Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi tiền điện tử đã làm gì những ngày qua?

Sau sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử, một ví tiền mới đã rút số tiền trị giá 17,43 triệu USD từ Binance. Động thái này được phát hiện bởi công ty phân tích blockchain Look onchain , cho thấy rằng cá voi đang tận dụng thời điểm giá giảm để mua nhiều loại altcoin khác nhau.

Việc rút tiền đáng kể bao gồm nhiều loại tiền phổ biến, trong đó Avalanche (AVAX) dẫn đầu với 48.922 token, trị giá khoảng 1,86 triệu USD. Fetch.ai (FET) theo sát với 621.003 token trị giá 1,45 triệu USD.

Các đồng tiền đáng chú ý khác trong đợt rút tiền bao gồm The Graph (GRT) ở mức 5,14 triệu token (1,44 triệu USD), Polygon (MATIC) ở mức 1,9 triệu token (1,41 triệu USD) và Optimism (OP) ở mức 532.444 token (1,29 triệu USD).

Ví tiền điện tử mới cũng đã mua 135.751 Mã thông báo kết xuất (RNDR) trị giá 1,26 triệu USD, 174.421 Polkadot (DOT) trị giá 1,23 triệu USD và 1,6 triệu mã thông báo Fantom (FTM) với tổng trị giá 1,15 triệu USD.

Chainlink (LINK) và Dogecoin (DOGE) cũng nằm trong số các altcoin bị rút, với lần lượt là 68.598 token LINK (993.000 USD) và 5,3 triệu DOGE (851.000 USD).

Các đồng tiền ít được biết đến hơn như Pendle (PENDLE), Gala (GALA), Aavegotchi (GHST), Aevolve (AEVO) và dYdX (DYDX) cũng chứng kiến ​​những thương vụ mua lại đáng kể, với ví mới tích lũy các token trị giá từ 719.000 đến 802.000 USD cho mỗi đồng tiền. những dự án này. Điều đáng ngạc nhiên là chiếc ví này cũng đã thu về được 124,6 tỷ token Pepe (PEPE), trị giá 681.000 USD.

Phạm vi đồng tiền đa dạng mà ví mới thu được cho thấy rằng cá voi không chỉ tập trung vào các dự án đã có uy tín mà còn tìm kiếm tiềm năng trong các loại tiền điện tử mới hơn và ít được biết đến hơn. Sự suy thoái của thị trường tiền điện tử gần đây đã tạo cơ hội cho cá voi tích lũy altcoin với mức giá chiết khấu.  

Việc rút số tiền đáng kể từ Binance bằng ví cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc theo dõi các giao dịch lớn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Những chuyển động này có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về chiến lược và tâm lý của những người chơi có ảnh hưởng trên thị trường.

Xem thêm: Động thái này của SEC khiến cộng đồng nghi ngờ về khả năng phê duyệt Ethereum ETF

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Sự kiện Airdrop được mong đợi nhất cuối cùng đã thông báo ngày phân phối

Theo diễn biến mới nhất, ZkSync có kế hoạch tổ chức một sự kiện tạo token trong tuần này và phân phối airdrop vào...

Bài viết liên quan