Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Cá voi vẫn tích lũy ADA và hiệu suất quý 3 của Cardano

crypto whale

Cardano (ADA) đang tạo ra tác động đáng chú ý trong lĩnh vực tiền điện tử. Dữ liệu từ các giao dịch blockchain cho thấy sự hồi sinh của các đồng ADA không hoạt động trước đây và sự tích lũy token đáng kể của các nhà đầu tư lớn.

Hoạt động thị trường nhộn nhịp gần đây đã đẩy giá của ADA lên 0.30 USD, tiếp tục thể hiện mức tăng 2.8% trong 7 ngày qua và 18% so với 14 ngày qua. Hiệu suất tích cực này của Cardano đã được khuếch đại bởi xu hướng tăng giá gần đây trên toàn thị trường tiền điện tử rộng lớn, đặc biệt là Bitcoin.

biểu đồ giá ADA
biểu đồ giá ADA 14 ngày qua

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, Cardano gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng về hoạt động của các đồng tiền không hoạt động. Đầu tuần này, Santiment đã quan sát thấy chuyển động cao nhất của các ví cũ nắm giữ ADA kể từ tháng 4 năm 2022. Sự gia tăng chuyển động ADA này cho thấy có mối quan tâm mới đối với token, với việc các đồng tiền không hoạt động trước đó đã quay trở lại lưu thông.

“Điều này biểu thị sự thay đổi trong động lực của ADA và sự hồi sinh của hoạt động mạng Cardano”, theo Santiment.

Đáng chú ý, sự tích lũy ADA của các nhà đầu tư có ảnh hưởng, thường được gọi là “cá voi” và “cá mập”. Các nhà đầu tư nắm giữ ADA trong phạm vi từ 100.000 đến 10 triệu token đã tích lũy được số tiền ấn tượng 48 triệu USD chỉ sau hai tuần. Những động thái này của các nhóm nhà đầu tư lớn có ảnh hưởng này là động lực thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của ADA.

Hiệu suất quý 3 của Cardano

Sự hồi sinh của Cardano không chỉ giới hạn ở biến động giá. Báo cáo Trạng thái Cardano quý 3 năm 2023 nêu bật một số chỉ số chính chứng minh sự tăng trưởng và ổn định của Cardano.

Một số liệu nổi bật là sự gia tăng đáng kể về giá trị của stablecoin trong hệ sinh thái Cardano. Có mức tăng trưởng 16% so với quý trước và mức tăng đáng chú ý là 461% trong cả năm.

ADA phải đối mặt với mức giảm giá 9.5% so với quý trước (QoQ), phù hợp với xu hướng thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Đáng chú ý, phí giao dịch của Cardano đã giảm. Phí giao dịch trung bình (tính bằng USD) giảm từ 0.13 USD xuống 0.10 USD theo quý, có khả năng khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn đối với người dùng.

cá voi ada

Số liệu hiệu suất mạng của Cardano có một số biến động. Địa chỉ hoạt động hàng ngày giảm 28.9% theo quý nhưng tỷ lệ giao dịch/địa chỉ hoạt động tăng 23,4% theo quý. Điều này cho thấy rằng mặc dù số lượng địa chỉ hoạt động giảm nhưng người dùng thành thạo của mạng Cardano vẫn tham gia tích cực.

Tóm lại, sự hồi sinh gần đây của Cardano, được đặc trưng bởi việc kích hoạt các đồng tiền không hoạt động và sự tích lũy ADA của các nhà đầu tư lớn có ảnh hưởng, cùng với các chỉ số tích cực từ báo cáo Trạng thái Cardano quý 3 năm 2023, tất cả đều chỉ ra rằng Cardano vẫn là một mạng lưới tiếp tục phát triển và đạt được tiến bộ đáng kể.

Với đợt tăng giá gần đây của ADA và sự mở rộng liên tục của hệ sinh thái, Cardano đang tái khẳng định vị thế của mình như một người chơi nổi bật trong không gian blockchain, sẵn sàng cho sự tăng trưởng bền vững và đổi mới liên tục.

Xem thêm: Zodia mở rộng dịch vụ tiền số sang Hồng Kông với hậu thuẫn là Standard Chartered

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan