Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Cá voi Shiba Inu di chuyển 5,2 nghìn tỷ SHIB

- Advertisement -

Một cá voi Ethereum mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB)

Theo nền tảng phân tích dữ liệu Arkham cho biết đang có nhiều đợt di chuyển SHIB số lượng lớn. Theo Arkham, một đợt di chuyển 5,2 nghìn tỷ SHIB đã diễn ra gần đây.

Một lượng đáng kể SHIB đã được di chuyển từ địa chỉ cá voi sang nhiều ví ẩn danh. Mỗi giao dịch liên quan đến số tiền trị giá 3 triệu USD SHIB. Ngoài ra, theo Arkham, số SHIB trên dường như không có kế hoạch di chuyển lên sàn.

- Advertisement -

Theo phân tích, 5,2 nghìn tỷ SHIB đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các dịch vụ gửi, ví Coinbase và thậm chí cả OpenSea.

Đợt di chuyển này đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Điều này là do nó xảy ra trong thời kỳ điều kiện thị trường tương đối ổn định. Việc di chuyển một lượng SHIB lớn như vậy đến các địa chỉ khác nhau đã gợi ý về một sự điều động chiến lược có thể xảy ra.

Mặc dù động cơ chính xác đằng sau đợt di chuyển này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều suy đoán đã xuất hiện. Một lý thuyết phổ biến cho rằng ý định của cá voi là giảm thiểu rủi ro bằng cách đa dạng hóa các khoản nắm giữ SHIB. Bằng cách phân phối SHIB trên nhiều ví khác nhau, để tránh các mối đe dọa tiềm ẩn như hack.

Một phỏng đoán khác xoay quanh việc cung cấp thanh khoản. Cá voi có thể đang chuẩn bị cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch phi tập trung. Điều này là do các giao thức DeFi thường mang lại lợi nhuận và phần thưởng hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Bất chấp sự xuất hiện của rất nhiều đồng meme mới, Shiba Inu vẫn là dự án meme được yêu thích nhất của cá voi. Hiện tại, SHIB là token được giao dịch nhiều nhất trong số các cá voi Ethereum.

Xem thêm: Công ty AI Metaverse huy động được 54 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -