Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi Ripple bán 42 triệu XRP: Giá sẽ giảm xuống dưới 0,6 USD?

Whale Alert, một nền tảng chuyên về số liệu blockchain, đã báo cáo một số giao dịch cá voi đáng kể liên quan đến XRP. Một ví không xác định đã thực hiện các giao dịch chuyển tiền này, gửi tổng cộng 42,6 triệu XRP đến các sàn giao dịch phổ biến như Bitstamp và Bitso.

Ví được xác định là r4wf7enWPx…5XgwHh4Rzn, lần đầu tiên chuyển 24,1 triệu XRP (15,09 triệu USD) sang Bitstamp. Ngay sau đó, nó đã thực hiện một giao dịch chuyển tiền đáng kể khác trị giá 18,5 triệu XRP (11,61 triệu USD) cho Bitso.

Ví đặc biệt này gần đây đã hoạt động, thực hiện một số giao dịch chuyển hàng trăm triệu XRP sang Bitstamp và Bitso. Những động thái này có liên quan đến sự tham gia gần đây của Ripple với các sàn giao dịch này.

Giá XRP có giảm xuống dưới 0.60 USD không?

Sự chuyển động của số lượng Ripple đáng kể chắc chắn đã gây ra lo ngại rằng giá sẽ giảm xuống dưới 0.60 USD. Đồng tiền này gần đây đã tăng từ mức thấp 0,57 USD để vượt qua mức 0.6 USD. XRP đang giao dịch ở mức 0,6322 USD vào thời điểm viết bài.

Bất chấp những quan điểm trái ngược nhau, nhà phân tích tiền điện tử JD đã kêu gọi những người theo dõi tập trung vào biểu đồ hơn là tin tức giao dịch. JD đã đề cập rằng XRP đã duy trì quỹ đạo đi lên của mình.

Trong khi các giao dịch cá voi gần đây cho thấy hoạt động tăng cao xung quanh Ripple, các nhà giao dịch được khuyến khích xem xét phân tích kỹ thuật. JD nhấn mạnh tầm quan trọng của phân tích kỹ thuật trong việc dự đoán diễn biến thị trường, chỉ ra rằng đội hình Golden Cross vẫn còn nguyên vẹn. Bất chấp những đợt thoái lui tiềm năng, nhà phân tích dự đoán một động thái parabol sắp xảy ra.

Ảnh hưởng của các giao dịch cá voi đối với các đồng tiền cụ thể và thị trường rộng lớn hơn vẫn là một chủ đề đầu cơ.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

XRP có thể đạt 7 USD nếu thực hiện điều này

Một nhà phân tích tiền điện tử gần đây đã bày tỏ sự thất vọng sau khi dự báo kỹ thuật trước đó về...

XRP của Ripple sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 3.40 USD?

XRP của Ripple đã cho thấy tiến triển chậm trong vài tuần qua. Tài sản đang vật lộn để vượt qua rào cản 0,55...

Nhà phân tích: “Bốn Altcoin này sẽ bùng nổ sau khi nâng cấp Ethereum Dencun!”

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố rằng Arbitrum (ARB), Optimisim (OP), Immutable X (IMX) và Polygon (MATIC) sẽ tăng lên cùng với bản...

Bài viết liên quan