Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi Ethereum kiếm được 78 triệu USD lợi nhuận sau khi đầu tư 11 triệu USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookonChain , một con cá voi Ethereum (ETH) có thể bán số cổ phần nắm giữ của mình sau khi không hoạt động trong 5 năm. 

Theo công ty phân tích, cá voi đã nhận được 47.260 ETH, trị giá 11,34 triệu USD, từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2017. Giá trung bình cho mỗi đồng xu của cá voi là khoảng 240 USD. Kể từ năm 2017, giá ETH đã tăng khoảng 838%.

LookonChain lưu ý rằng ví cá voi đã chuyển 39.260 ETH, trị giá 87,5 triệu USD, sang sàn giao dịch tiền điện tử Kraken vào ngày 5 tháng 12 năm 2023. Nếu cá voi bán số cổ phần nắm giữ của mình, nó sẽ kiếm được lợi nhuận khoảng 78 triệu USD.

Liệu cá voi Ethereum có bán không?

Sự chuyển động của tài sản sang các sàn giao dịch là giảm giá vì nó làm tăng cơ hội được bán. Cá voi có thể bán số Ethereum (ETH) nắm giữ của mình trong khi chốt lời. Chiếc ví được đề cập đã kiếm được lợi nhuận 78 triệu USD.

Khi Ethereum (ETH) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4878,26 USD vào tháng 11 năm 2021, lượng nắm giữ của cá voi trị giá khoảng 230 triệu USD. Các nhà phân tích dự đoán một thị trường tăng giá cho lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2024.

ETH và các tài sản khác, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), có thể đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm tới. Do đó, lượng cổ phiếu mà cá voi nắm giữ có thể tăng giá trị trong vài tháng tới. Do đó, ví có thể chưa bán số cổ phần đang nắm giữ của mình.

Một số nhà phân tích kỳ vọng ETH sẽ đạt mức giá 10.000 USD trong đợt tăng giá tiếp theo. Trong kịch bản như vậy, số cổ phần mà cá voi nắm giữ có thể trị giá khoảng 472,6 triệu USD. Chắc chắn nhà đầu tư hoặc nhóm nhà đầu tư sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm được gần nửa tỷ đô la.

Cũng có thể ví này chỉ đơn giản là sắp xếp lại lượng nắm giữ của nó và tạm thời giữ Ethereum (ETH) của nó trên một sàn giao dịch. ETH có thể sớm quay trở lại ví cứng.

Xem thêm: Kazakhstan trấn áp tiền điện tử, chặn 980 sàn giao dịch

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan