Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

- Advertisement -

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15 tuần qua.

Trên Twitter, Santiment đã chia sẻ dữ liệu cho thấy các địa chỉ cá voi đang hold từ 10.000 đến 1 triệu LTC đã tích lũy thêm altcoin này trong 15 tuần – khoảng thời gian dài nhất kể từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã thêm 5% nguồn cung Litecoin vào ví của mình.

- Advertisement -

Sự tích lũy đến vào thời điểm khi Litecoin đang chứng kiến ​​mức thấp lịch sử trên cặp LTC/BTC, giảm xuống 0.003 BTC trước khi tăng khoảng 6% trong vài ngày qua. Mức thấp của Litecoin so với tiền điện tử hàng đầu ngụ ý rằng những cá voi đang gom hàng kỳ vọng một động thái tăng của LTC so với BTC.

Litecoin là một loại tiền điện tử chính thường được sử dụng làm testnet cho mạng Bitcoin. Việc sử dụng Segregated Witness (SegWit) của nó vào năm ngoái cao hơn nhiều so với BTC.

Trên hết, Litecoin đã và đang làm việc để triển khai giao thức phi tập trung hướng đến quyền riêng tư MimbleWimble kể từ ít nhất là năm 2019. Giám đốc sáng tạo của Litecoin Foundation, Robbie Coleman gần đây đã tuyên bố dự án hiện đang trong “đánh giá mã cuối cùng” để mang lại quyền riêng tư tùy chọn cho LTC.

Ngoài ra, Hiệp hội Ngân hàng Quốc gia Mỹ đã tung ra dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà quản lý đầu tư, trong đó bao gồm giải pháp LTC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ARbit (ARB) tăng 2.000% khi các nhà giao dịch nhầm lẫn nó với token Arbitrum

Các nhà giao dịch đã mua nhầm một mã thông báo đã chết có tên ARbit vì nghĩ rằng đó là mã thông báo...

CZ: Tether (USDT) đang có sự tăng trưởng phi mã

Cuộc khủng hoảng ngân hàng đang bao trùm Hoa Kỳ đã có hiệu ứng domino đối với các stablecoin, đặc biệt là đối với...

Ethereum giảm phát trong 2 tháng liên tiếp

Ethereum đã giảm phát trong hai tháng liên tiếp do hoạt động trên chuỗi tăng đột biến trên các giao thức như Uniswap và...

Bài viết liên quan

- Advertisement -