Trang chủTin tức CryptoAltcoinCá voi đã âm thầm 'gom' Litecoin

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

- Advertisement -

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15 tuần qua.

Trên Twitter, Santiment đã chia sẻ dữ liệu cho thấy các địa chỉ cá voi đang hold từ 10.000 đến 1 triệu LTC đã tích lũy thêm altcoin này trong 15 tuần – khoảng thời gian dài nhất kể từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã thêm 5% nguồn cung Litecoin vào ví của mình.

- Advertisement -

Sự tích lũy đến vào thời điểm khi Litecoin đang chứng kiến ​​mức thấp lịch sử trên cặp LTC/BTC, giảm xuống 0.003 BTC trước khi tăng khoảng 6% trong vài ngày qua. Mức thấp của Litecoin so với tiền điện tử hàng đầu ngụ ý rằng những cá voi đang gom hàng kỳ vọng một động thái tăng của LTC so với BTC.

Litecoin là một loại tiền điện tử chính thường được sử dụng làm testnet cho mạng Bitcoin. Việc sử dụng Segregated Witness (SegWit) của nó vào năm ngoái cao hơn nhiều so với BTC.

Trên hết, Litecoin đã và đang làm việc để triển khai giao thức phi tập trung hướng đến quyền riêng tư MimbleWimble kể từ ít nhất là năm 2019. Giám đốc sáng tạo của Litecoin Foundation, Robbie Coleman gần đây đã tuyên bố dự án hiện đang trong “đánh giá mã cuối cùng” để mang lại quyền riêng tư tùy chọn cho LTC.

Ngoài ra, Hiệp hội Ngân hàng Quốc gia Mỹ đã tung ra dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà quản lý đầu tư, trong đó bao gồm giải pháp LTC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Sandbox (SAND) công bố quỹ 50 triệu đô la cho chương trình tăng tốc metaverse mới

Sandbox đã đưa ra một chương trình tăng tốc metaverse nhằm phát triển các công ty khởi nghiệp tiềm năng.Dự án thế giới ảo...

Dự án tiền điện tử của Facebook có thể sắp sụp đổ

Hơn hai năm sau khi Facebook giới thiệu về dự án tiền điện tử Diem (trước đây gọi là Libra) thì giờ dường như...

Elon Musk thúc giục McDonald’s chấp nhận Dogecoin

CEO Tesla Elon Musk đang cố gắng thuyết phục McDonald's chấp nhận Dogecoin.Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã lên Twitter để thông báo...

Dưới đây là các dự án được ‘gã khổng lồ’ Grayscale xem xét đầu tư

Dưới đây là các dự án tiền điện tử mà Grayscale đang xem xét đầu tư, trong đó bao gồm các dự án DeFi...

Vượt BSC, Fantom hiện là hệ sinh thái lớn thứ ba tính theo TVL

Fantom đã xuất sắc soán ngôi của Binance Smart Chain (BSC) để giành vị trí thứ 3 xét theo tổng giá trị bị khóa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -