Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15 tuần qua.

Trên Twitter, Santiment đã chia sẻ dữ liệu cho thấy các địa chỉ cá voi đang hold từ 10.000 đến 1 triệu LTC đã tích lũy thêm altcoin này trong 15 tuần – khoảng thời gian dài nhất kể từ năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã thêm 5% nguồn cung Litecoin vào ví của mình.

Sự tích lũy đến vào thời điểm khi Litecoin đang chứng kiến ​​mức thấp lịch sử trên cặp LTC/BTC, giảm xuống 0.003 BTC trước khi tăng khoảng 6% trong vài ngày qua. Mức thấp của Litecoin so với tiền điện tử hàng đầu ngụ ý rằng những cá voi đang gom hàng kỳ vọng một động thái tăng của LTC so với BTC.

Litecoin là một loại tiền điện tử chính thường được sử dụng làm testnet cho mạng Bitcoin. Việc sử dụng Segregated Witness (SegWit) của nó vào năm ngoái cao hơn nhiều so với BTC.

Trên hết, Litecoin đã và đang làm việc để triển khai giao thức phi tập trung hướng đến quyền riêng tư MimbleWimble kể từ ít nhất là năm 2019. Giám đốc sáng tạo của Litecoin Foundation, Robbie Coleman gần đây đã tuyên bố dự án hiện đang trong “đánh giá mã cuối cùng” để mang lại quyền riêng tư tùy chọn cho LTC.

Ngoài ra, Hiệp hội Ngân hàng Quốc gia Mỹ đã tung ra dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà quản lý đầu tư, trong đó bao gồm giải pháp LTC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Bài viết liên quan