Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Cá voi chuyển hơn 3k tỷ SHIB khi dự án chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp

- Advertisement -

Một con cá voi bí ẩn đã bất ngờ chuyển hàng nghìn tỷ token Shiba Inu khi dự án chuẩn bị công bố bản nâng cấp được mong đợi từ lâu.

Nền tảng theo dõi blockchain Whale Alert cho biết một cá voi khổng lồ nào đó đã chuyển hơn 3,272 nghìn tỷ token SHIB trị giá 38.87 triệu USD tại thời điểm chuyển với mức phí 0.000725 ETH từ một ví ẩn danh sang một ví khác.

- Advertisement -

 

Theo dữ liệu từ Etherscan, ví gửi đã nhận được hơn 3,31 nghìn tỷ SHIB vào 4 ngày trước và hiện không có số dư Shiba Inu. Trong khi đó, ví nhận vẫn đang giữ một lượng Shiba Inu khổng lồ.

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức $0.00001169 tại thời điểm viết bài. Đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 42% trong năm nay sau khi đón năm 2023 ở mức $0.00000809. Bất chấp sự gia tăng bất ngờ trong 31 ngày qua, SHIB vẫn giảm hơn 86% so với mức đỉnh được ghi nhận vào tháng 10/2021.

Cộng đồng Shiba Inu đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Shibarium, một giải pháp lớp 2 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Bản cập nhật nhằm cải thiện khả năng mở rộng của Ethereum, tương tự như Polygon (MATIC)Optimism (OP). Mặc dù một trong những nhà phát triển chính của Shiba Inu đã gợi ý rằng việc phát hành Shibarium sắp diễn ra, nhưng dự án đã rất kín tiếng về ngày ra mắt bản cập nhật.

Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện có trong tháng 2/2023

4/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những phản hồi mới nhất của CZ sau vụ kiện từ CFTC

Trong một bài đăng trên blog, CZ đã có những phản hồi mới nhất để đáp lại vụ kiện từ CFTC.CZ cho rằng vụ...

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

Bài viết liên quan

- Advertisement -