Trang chủTin tức CryptoNFTsCa sĩ Madonna mua NFT trị giá hơn nửa triệu USD

Ca sĩ Madonna mua NFT trị giá hơn nửa triệu USD

- Advertisement -

Ngôi sao nhạc Pop Madonna đã mua một Bored Ape (NFT) trị giá hơn nửa triệu USD. Nhờ vào việc mua NFT, bà trở thành người nổi tiếng sưu tập NFT gần đây nhất.

Cụ thể, nữ ca sĩ 63 tuổi đã đăng trên Instagram của mình rằng cô đã tham gia vào thế giới ảo metaverse thông qua việc mua Bored Ape #4988 – một con khỉ hoạt hình với bộ lông thú vị và một chiếc mũ ‘S&M’.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, trong bài viết trên Instagram, Madonna còn gửi lời cảm ơn đến MoonPay – một trang web thanh toán tiền điện tử thay mặt những người nổi tiếng mua các NFT.

Đáng chú ý, theo lịch sử giao dịch trên OpenSea cho thấy MoonPay đã mua lại Bored Ape với giá 180 ETH (khoảng 564.000 USD) vào tuần trước. Sau đó, công ty này đã chuyển NFT giá trị hơn nửa triệu USD này vào một địa chỉ ví có lẽ thuộc sở hữu của Madonna.

Ngay sau đó, MoonPay đã chuyển Bored Ape #1506 sang một ví khác. NFT Bored Ape # 1506 là hình một con linh trưởng lông báo với miếng che mắt –  là ảnh đại diện trên Twitter của rapper Wiz Khalifa.

Ngoài ra Yuga Labs – công ty đứng sau bộ sưu tập NFT nổi tiếng Bored Ape Yacht Club, vừa phát hành 1 token mới của một game metaverse khác. Bên cạnh đó, công ty Yuga Labs còn công bố khoản đầu tư 450 triệu USD từ những nhà đầu tư mạo hiểm trong tuần này.


Xem thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

CSC tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, tăng tốc độ mở rộng hệ sinh thái

Vào ngày 29/7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh,...

Bybit: Kiếm tiền thụ động từ Copy Trade

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, giới thiệu vị thế “đôi bên cùng có...

Landscape BNB Chain tuần 29 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -