Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Ultiverse là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ultiverse

Ultiverse là gì?

Ultiverse là dự án xây dựng social gaming metaverse kết nối Web3 với thế giới ảo tương thích với VR. Ultiverse nhằm mục đích tạo ra một MetaFi đầu tiên. Trong đó những người chơi, với khả năng kinh tế khác nhau có thể xây dựng các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

ultiverse là gì

Là một MetaFi đầu tiên, tokenomics của Ultiverse khuyến khích các mối quan hệ cùng có lợi giữa các hệ sinh thái, nơi người chơi có thể hưởng lợi từ việc xây dựng cộng đồng. Đây sẽ là ngôi nhà của AAA blockchain game đầu tiên.

Xem ngay: MetaFi là gì? Tham vọng của Binance với hệ sinh thái MetaFi

Sau khi được Binance Labs thông báo đầu tư, Ultiverse sẽ cùng BNB Chain xây dựng Web3 social gaming metaverse cùng với việc phát triển sản phẩm, thu hút nhân tài hàng đầu và tăng cường hơn nữa sự phát triển của cộng đồng.

Ultiverse có gì đặc biệt?

Với AAA-gaming, một thế giới ảo nhập vai tương thích VR và social được xây dựng bằng Unreal Engine 5 với công nghệ Web3 tích hợp. Cũng như các động lực MetaFi social sáng tạo, Ultiverse đang tạo ra tương lai của công nghệ metaverse.

ultiverse tương thích vr

Vấn đề mà Ultiverse giải quyết?

Trong thế giới tiền điện tử, sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật 2D đang chậm lại, khi ngày càng có nhiều dự án mới công bố các bộ sưu tập NFT toàn thân 3D, để sử dụng cho các siêu phẩm trong tương lai.

Vấn đề được đặt ra là:

 • Tất cả những dự án này có đang thúc đẩy sự phát triển của metaverse hay chỉ đơn giản là tạo ra một game cho một thị trường bùng nổ?
 • Tất cả các dự án này có kinh nghiệm hoặc kinh phí để xây dựng thứ gì đó thực sự quan trọng và hấp dẫn cho người dùng không?
 • ….

Ultiverse giải quyết vấn đề như thế nào?

Lĩnh vực mới nổi này chính là chủ đề mà Ultiverse muốn phá vỡ nó.

 • Một nền tảng tích hợp:

Ultiverse xây dựng một nền tảng tích hợp mang lại trải nghiệm social, AAA gaming, truy cập DeFi và DEX, một DAO, sub-DAO,… Trong thế giới ảo, người dùng được cấp quyền truy cập vào một loạt các tiện nghi làm cho Ultiverse trở thành một khái niệm độc đáo.

 • NFT:

Trong Ultiverse, người chơi có thể nhập NFT của riêng họ từ các chain khác và sử dụng các phòng trưng bày nghệ thuật cá nhân để trưng bày chúng và thậm chí bán NFT của họ.

Người chơi cũng sẽ có thể tổ chức các bữa tiệc trong đó music NFT do chính họ hoặc bạn bè của họ sở hữu có thể được phát để giải trí cho khách hay tổ chức sự kiện Battle Arena, nơi người chơi chiến đấu với nhau để phô diễn kỹ năng, vũ khí tốt nhất của họ. Nơi người chiến thắng được thưởng.

 • Tiện ích mạnh mẽ:

Một bộ tiện ích mạnh mẽ cũng sẽ có sẵn vì người chơi sẽ có quyền truy cập vào các ngân hàng nơi họ có thể tương tác với các nền tảng DeFi và DEX.

Tại văn phòng xây dựng là nơi họ có thể được phép lên plan để xây dựng các dự án và trò chơi ngoài việc có quyền truy cập vào các dịch vụ quảng cáo như trên marketplace công khai, nơi người chơi có thể liệt kê và giao dịch NFT và tài nguyên trong trò chơi của họ.

Hiện chưa có thông tin về tokenomics và ticker.

Key Metrics

 • Token name: Ultiverse token.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ Ultiverse token

Updating…

Ultiverse Team

Ultiverse được phát triển bởi studio game đẳng cấp thế giới và các thành viên cốt cán trong nhóm đã tham gia phát triển các tựa game nổi tiếng như “Elden Ring”, “Prince of Persia” và “Assassin’s Creed”.

Với nền tảng vững chắc về phát triển trò chơi, team dự án đã xây dựng một đội ngũ và tổ chức có kinh nghiệm để tạo ra trải nghiệm trò chơi này.

Investors

Ultiverse tại seed round đã huy động được 4.5 triệu USD với mức định giá 50 triệu USD được lead bởi Binance Labs. Defiance Capital đồng dẫn đầu và các nhà đầu tư khác bao gồm Three Arrows Capital và SkyVision Capital.

ultiverse investors

Partners

Updating…

Roadmap

Trong quý đầu tiên của năm 2022, dự án đã hoàn thành thiết kế ý tưởng và concept designs. Kế đến, sẽ tung ra trailer game trong suốt Q2 và tổ chức việc mint và bán bộ sưu tập NFT của.

Tương lai, dự án dự kiến ​​ra mắt bản Alpha của trò chơi đầu tiên, một MMORPG 3D play to earn vào cuối năm 2022.

ultiverse roadmap

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -