Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới: Khai phá toàn bộ tiềm năng của Web3 và Metaverse

- Advertisement -

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đã ra mắt Bybit Wallet – ví tiền điện tử độc quyền để chuẩn bị cho làn sóng internet tiếp theo: Web3.

Bybit luôn nhấn mạnh rằng ví tiền điện tử sẽ là công cụ và chìa khóa mở ra tiềm năng không giới hạn của Web3. Hiện Bybit Wallet đã có sẵn trên thiết bị di động và trên web và được phát triển với tất cả sự nghiêm ngặt và bảo mật của công nghệ tiên tiến hàng đầu của Bybit.

- Advertisement -

Bybit Wallet là một ví giám sát, nó cho phép người dùng gửi, lưu trữ và nhận tài sản tiền điện tử từ thế giới phi tập trung của DeFi, GameFi và NFT. Ví giữ tài sản tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật khóa cá nhân của người dùng bằng hệ thống lưu trữ độc quyền của Bybit. Nó cũng giảm bớt trách nhiệm của cá nhân đối với việc quản lý khóa cá nhân, mang lại sự thuận tiện và yên tâm, đặc biệt là cho những người mới tham gia Web3.

Được xây dựng bởi Bybit, dành cho người dùng Bybit, Bybit Wallet được thiết kế để dễ truy cập, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ tin cậy. Nó cũng được thiết kế để mang lại trải nghiệm đơn giản và an toàn – chỉ với một cú nhấp chuột để kết nối và ba bước để khai thác toàn bộ tiềm năng của Web3.

Sự ra đời của Ví Bybit cũng làm nổi bật cách ví tiền điện tử đang phát triển khỏi một kho lưu trữ giá trị truyền thống. Khi Web3 phát triển, ví sẽ đóng vai trò quan trọng và quan trọng hơn nữa: như chìa khóa và tấm hộ chiếu để giải phóng toàn bộ trí tưởng tượng và tiềm năng của Web 3.0 và nền kinh tế mã hóa của nó.

Đối với những tín đồ tiền điện tử điều hướng Web3, Bybit Wallet mở ra tất cả tiềm năng cho sự sáng tạo, phát triển và thành công khi họ khám phá các nền kinh tế và hệ sinh thái khác nhau. Điều này bao gồm đắm mình trong các trải nghiệm và sự kiện Web3 độc quyền của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), tham gia vào các trò chơi blockchain thú vị, sử dụng DApp trên các blockchain khác nhau và gặp gỡ bạn bè trong metaverse.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, ví sẽ thu thập airdrop từ các giao thức mới, truy cập tài chính phi tập trung với rủi ro thấp và quản lý khóa riêng tư và danh tính phi tập trung.

“Bybit tin tưởng vào sự đổi mới không ngừng nghỉ. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian phát triển Ví Bybit để đảm bảo đó là cánh cửa vạn năng cho người dùng và những người yêu thích tiền điện tử đắm mình vào tất cả những gì Web3 mang lại,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit chia sẻ. “Ví Bybit là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ đại diện cho Bybit: một cách trực quan, an toàn và thuận tiện cho người dùng mới và dày dạn kinh nghiệm khám phá Web3 và nắm quyền tự do tài chính – tất cả đều từ sự thoải mái và an toàn của Bybit.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -