Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Bùng nổ nhu cầu tuyển dụng việc làm liên quan đến tiền điện tử

- Advertisement -

Bùng nổ nhu cầu tuyển dụng việc làm liên quan đến tiền điện tử

LinkedIn, trang mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp, cho biết số lượng quảng cáo việc làm liên quan đến ngành tiền điện tử đã tăng vọt vào năm 2021.

Theo số liệu của LinkedIn, các bài đăng tuyển dụng việc làm liên quan đến “Bitcoin”, “Blockchain”, “Ethereum” và các thuật ngữ khác đã tăng 395% từ năm 2020 đến năm 2021.

- Advertisement -

“Ngành tiền điện tử đang khát nhân tài”, LinkedIn lưu ý.

LinkedIn nói trong năm 2021 số lượng công ty tiền điện tử ‘mọc như nấm’, do đó kéo theo là nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng mạnh.

LinkedIn cho biết: “Nhiều công ty tiền điện tử đang ra sức tuyển dụng rất nhiều vị trí, từ nhà phát triển sản phẩm đến kỹ sư Blockchain…nói chung cơ hội việc làm trong ngành này là tương đối cao”.

Theo dữ liệu của PitchBook công bố mới đây: “Nhu cầu tuyển dụng đã tăng vọt vào năm ngoái trong bối cảnh nguồn vốn mới liên tục đổ vào thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã đổ 30 tỷ USD vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và Blockchain vào năm 2021”.

Trang tin TheBlock cũng cho biết sự bùng nổ tuyển dụng đang diễn ra trên hệ sinh thái cryptocurrency. Thúc đẩy hoạt động là sự thay đổi nhân tài từ các lĩnh vực khác sang tiền điện tử.

“Một cuộc khảo sát gần đây với 27 công ty tiền điện tử đã cho biết số lượng nhân viên tăng hơn 8.400 người trong năm ngoái, với trung bình hơn 300 người cho mỗi công ty”, TheBlock nói thêm.

Nếu trước đây nhiều người cho rằng “Bitcoin là một bong bóng và nó có thể vỡ bất cứ lúc nào” thì giờ đây Bitcoin đã là một thị trường trị giá gần 1 nghìn tỷ USD.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Dogecoin (DOGE) đã có một bước tiến lớn trong việc áp dụng chính thống. Cụ thể, đội ngũ phát triển Dogecoin đã tiết lộ...

Shibarium đốt 70% phí cơ bản khiến cộng đồng vui mừng

Shibarium góp phần to lớn vào việc đốt cháy Shiba Inu (SHIB).Tài liệu nêu chi tiết tổng quan về giao thức Lớp 2 Shibarium...

Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Trong khi nền kinh tế toàn cầu đang ở giữa cuộc khủng hoảng ngân hàng, các tài sản tiền điện tử đã phát triển...

Bài viết liên quan

- Advertisement -