Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BSC đạt 100 triệu địa chỉ duy nhất, BNB nhắm đến vị trí của ETH

BSC đạt 100 triệu địa chỉ duy nhất, BNB nhắm đến vị trí của ETH

Thứ tự trên bảng xếp hạng Coinmarketcap một lần nữa đã được thay đổi khi Binance Smart Chain đạt được những thành tựu mới.

Cụ thể, vốn hóa thị trường của Binance Coin đã vượt qua Cardano và đang chiếm lĩnh vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Sự kiện này diễn ra khi Binance Smart Chain đạt được những thành tựu mới. Vào ngày 17/10, BSC đã công bố trên Twitter rằng nó đã đạt được cột mốc 100 triệu địa chỉ duy nhất.

Câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu Binance Coin có thể đe dọa đến vị trí của Ethereum hay không?

Có một số yếu tố cần xem xét. Ví dụ: Binance Coin (BNB) có thể đã đánh bại Cardano vào thời điểm hiện tại, nhưng vốn hóa thị trường của Ethereum đang ở khoảng 452 tỷ USD so với mức vốn hóa 83 tỷ USD của BNB, nên BNB gần như bất khả thi để vượt qua ETH trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, khi xét về địa chỉ hoạt động thì tình thế lại khác. Vào ngày 17/10, số lượng địa chỉ BSC đang hoạt động là 1.227.947 địa chỉ.

Trong khi đó, số lượng địa chỉ Ethereum đang hoạt động chỉ là 500.853 địa chỉ. Hơn nữa, mức cao nhất của Ethereum là 799.580 địa chỉ vào tháng 5/2021, vẫn thấp hơn nhiều so với số địa chỉ hoạt động của BSC vào ngày 17/10.

Hơn nữa, Binance Smart Chain gần đây đã thông báo Wormhole Network sẽ hỗ trợ họ. Điều này sẽ cho phép BSC trở thành cầu nối với các token và NFT trên chính nó, Ethereum và Solana.

Trong một tuyên bố liên quan đến động thái này, Wormhole đã gọi sự tăng trưởng của BSC là “điên rồ” và cũng trích dẫn vấn đề phí gas cao của Ethereum.

 

Chưa hết, vào ngày 12/10, Binance đã công bố một quỹ trị giá 1 tỷ USD để hỗ trợ Binance Smart Chain. Khoản tiền này bao gồm 100 triệu USD cho chương trình khuyến khích phát triển tài năng, 100 triệu USD phát triển thanh khoản, 300 triệu USD cho các chương trình ươm tạo dApp và builder, cùng khoản đầu tư 500 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Ethereum giảm mạnh mặc dù ETF ra mắt: Đây là lý do

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp thuận cho các ETF Ethereum bắt đầu giao dịch từ hôm qua...

Bitwise ra cam kết cho các nhà phát triển ETH

Với việc cung cấp dịch vụ đầu tư chính thức ra mắt hôm nay, Bitwise đã công bố ý định trao 10% lợi nhuận...

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo