Trang chủTIN TỨC CRYPTOMỹ ra lệnh đóng cửa hai nền tảng cho vay tiền điện...

Mỹ ra lệnh đóng cửa hai nền tảng cho vay tiền điện tử

-

- Advertisement -

Mỹ ra lệnh đóng cửa hai nền tảng cho vay tiền điện tử

Tổng chưởng lý của New York, bà Letitia James yêu cầu hai nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền điện tử đóng cửa và đưa một số công ty khác vào danh sách cảnh báo.

Theo một thông cáo báo chí chính thức hôm thứ Hai, bà Letitia James đã công bố những nỗ lực mới nhằm trấn áp các công ty tiền điện tử chưa đăng ký.

- Advertisement -

Theo bà James, các nền tảng cho vay phải đăng ký với Văn phòng Tổng chưởng lý (OAG) để hoạt động tại tiểu bang hoặc cung cấp sản phẩm cho cư dân của tiểu bang.

“Hôm nay, Bộ trưởng Tư pháp James đã chỉ đạo hai trong số các nền tảng cho vay này phải ngừng ngay lập tức các hoạt động bất hợp pháp và không đăng ký của họ tại New York. Đồng thời chỉ đạo ba nền tảng khác phải cung cấp ngay lập tức thông tin về các hoạt động và sản phẩm của họ”, trích từ thông cáo báo chí.

Tuy nhiên, thông cáo không công khai nêu rõ công ty nào phải ngừng hoạt động hay công ty nào đang bị cảnh báo.

Gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Mỹ cũng đang xem các sản phẩm cho vay là chứng khoán. Ngoài ra, chủ tịch SEC Gary Gensler đã cảnh báo với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase rằng các sản phẩm cho vay của họ là chứng khoán.


Có thể bạn quan tâm:

4/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40