Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BRICS tập hợp thảo luận về khuôn khổ kinh tế kỹ thuật số

BRICS+ dự kiến ​​kiểm soát 50% GDP thế giới

Liên minh BRICS đã tập hợp để thảo luận về khuôn khổ nền kinh tế kỹ thuật số trong khuôn khổ cuộc họp mới quan trọng của khối. Cuộc họp đã diễn ra sau thông báo của tập thể về một hệ thống thanh toán độc lập sắp ra mắt cho các quốc gia thành viên.

Giờ đây, liên minh đã hội tụ tại Geneva để tổ chức một cuộc họp nhằm thảo luận về các yếu tố quan trọng của nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển. Theo một thông cáo báo chí, các cuộc đàm phán sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng cần thiết và được mô tả là “giai đoạn chuẩn bị” cho cuộc cải tổ kinh tế đang phát triển.

BRICS gặp gỡ để thảo luận về khuôn khổ kinh tế số

Trong phần lớn thời gian của năm ngoái, liên minh kinh tế BRICS đã phát triển các giải pháp kinh tế thay thế của riêng mình. Kể từ khi áp dụng các lệnh trừng phạt vào năm 2022, khối này đã tìm cách tạo ra con đường độc lập cho các bên tham gia kinh tế toàn cầu. Điều này có nghĩa là cả việc thực hiện các nỗ lực chống đô la hóa và thiết lập các biện pháp kinh tế địa phương.

Điều đó hiện đã lên đến đỉnh điểm khi sắp có sự xuất hiện của hệ thống thanh toán độc lập BRICS. Sau đó, nhóm BRICS hiện đang họp để thảo luận về khuôn khổ nền kinh tế kỹ thuật số của mình trong một cuộc họp được coi là quan trọng đối với sự phát triển của ngành.

Cuộc họp diễn ra tại Geneva, Thụy Sĩ, với Trung tâm Chính sách và Luật Cạnh tranh BRICS dẫn đầu các cuộc thảo luận về số hóa kinh tế và khung pháp lý cần thiết. Hơn nữa, sự kiện này còn có sự tham gia của nhiều quốc gia liên minh.

Một trong những điểm thảo luận chính của cuộc họp là vấn đề quy định chống độc quyền. Cụ thể, các cuộc thảo luận xoay quanh cả hoạt động kinh tế ở các quốc gia tham gia và các tập thể như BRICS. Diễn ngôn có mặt tại cuộc họp là sự mô tả rõ ràng về sự hợp tác ngày càng tăng giữa các quốc gia BRICS.

Mặc dù liên minh đã có mặt từ năm 2001 nhưng họ đã tăng cường hợp tác. Hơn nữa, cuộc họp này rất cần thiết khi họ bắt đầu xây dựng các hướng dẫn và tiêu chuẩn mà tất cả các quốc gia sẽ tuân thủ.

Hơn nữa, đây lại là một tín hiệu khác cho thấy hệ thống kinh tế BRICS số hóa đang đến gần. Sau đó, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Hội nghị thượng đỉnh thường niên năm 2024 sắp diễn ra. Ở đó, nhiều người mong đợi những thông báo quan trọng có ý nghĩa địa chính trị, trong đó nhiều người dự đoán khả năng ra mắt đồng tiền bản địa BRICS.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo