Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Bộ trưởng Tư pháp New York: Sẽ đóng cửa bất kỳ sàn giao dịch Crypto nào nếu họ không chơi theo luật

- Advertisement -

Bộ trưởng Tư pháp New York: "Nếu các sàn Crypto không chơi theo luật thì họ sẽ phải đóng cửa"

[speaker]

 

- Advertisement -

“Nếu các sàn giao dịch Crypto không chơi theo luật thì họ sẽ phải đóng cửa”, đây là lời khẳng định của Bộ trưởng Tư pháp bang New York, bà Letitia James.

Letitia James, Bộ trưởng Tư pháp của bang New York, đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm túc đến các sàn giao dịch tiền điện tử ở New York rằng: “bạn chơi theo luật hoặc chúng tôi sẽ đóng cửa bạn”.

Bà cũng cảnh báo đến các nhà đầu tư rằng nên tỉnh táo khi tham gia thị trường tiền điện tử.

Trong một tuyên bố mới đây, James nói rằng bà cam kết sẽ tạo ra “một sân chơi lành mạnh và công bằng” cho các nhà đầu tư tiền điện tử, bằng cách trấn áp “những người chơi tham lam trong ngành”, những người mà bà cho rằng là chơi không đúng luật.

Nói là làm, chỉ trong tuần trước, văn phòng của bà đã giải quyết cuộc chiến pháp lý với sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, trong đó buộc Bitfinex và Tether phải trả 18,5 triệu tiền phạt cho bang New York.

Chưa hết, hôm 17/2, văn phòng của bà tiếp tục đệ đơn kiện ứng dụng đầu tư tiền điện tử có tên là “Coinseed”, cáo buộc rằng công ty đã không đăng ký với cơ quan quản lý bang New York.

James nhắc nhở các doanh nghiệp tiền điện tử rằng “nếu muốn hoạt động ở đây thì các sàn giao dịch, các công ty…đều phải đăng ký vì ở New York tiền điện tử được coi là hàng hóa”.

Bà lưu ý các sàn giao dịch tiền điện tử rằng họ phải tự giác đi đăng ký, nếu không, họ sẽ phải chịu sự thi hành cả về dân sự và hình sự theo luật pháp.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -