Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BNB Chain ghi nhận số lượng giao dịch cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022

BNB Chain đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh về số lượng giao dịch và đạt mức cao nhất kể từ tháng 05/2022.

Số lượng giao dịch trung bình trên BNB Chain đã đạt 4,8 triệu vào ngày 22/05, mức cao nhất kể tháng 05/2022, theo dữ liệu của The Block. 

Theo Arnaud Bauer, kiến ​​trúc sư giải pháp blockchain cấp cao tại BNB Chain, sự gia tăng của BNB Chain có thể là do một số yếu tố.

Arnaud Bauer cho biết rằng phí giao dịch thấp, thông lượng cao hoặc số lượng giao dịch mỗi giây của blockchain và việc áp dụng DeFi và các dự án trò chơi đã giúp BNB Chain đạt được số lượng giao dịch cao.

Arnaud Bauer cho biết: “Các hoạt động như mint NFT, chuyển token và xác nhận quyền sở hữu đã trở nên hấp dẫn hơn nhờ phí giao dịch hiệu quả về chi phí của BNB Chain”.

Bauer hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục khi BNB Chain cung cấp tùy chọn cho cả dự án và người dùng cuối. “Một mặt, các dự án có thể tận dụng môi trường thông lượng cao để xây dựng các nền tảng mạnh mẽ và mặt khác, người dùng được khuyến khích tham gia vào cộng đồng của họ nhiều hơn do chi phí giao dịch thấp hơn.”

“Tuy nhiên, cộng đồng nhà phát triển BNB Chain bắt buộc phải liên tục theo dõi và thích ứng với nhu cầu phát triển để đảm bảo sự phát triển và thành công lâu dài của toàn bộ hệ sinh thái BNB,” Arnaud Bauer kết luận.

Binance bị cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính của Hoa Kỳ

BNB hiện là dự án lớn thứ tư trên thế giới với vốn hóa thị trường gần 50 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinGeckoGiá của BNB hiện đang giao dịch ở mức khoảng 314 đô la, tăng 1,1% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng vốn của Bitcoin ETF giao ngay

Dữ liệu về bảng lương phi nông nghiệp và tình trạng thất nghiệp của Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư rút khỏi...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Sứ mệnh du hành vũ trụ có thể làm gì cho BRICS?

Một trong những nhà lãnh đạo lớn của BRICS , Trung Quốc , đang bắt đầu các cuộc thử nghiệm phi hành đoàn cho sứ mệnh thám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo