Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Blocto thông báo mở bán công khai token $BLT trên Flow

Blocto thông báo mở bán công khai token $BLT trên Flow

Blocto thông báo thông tin về đợt bán công khai $BLT trên Flow. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng đã xem qua whitepaper về token Blocto và Tokenomics!

Blocto thông báo thông tin về đợt bán công khai $BLT trên Flow. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng đã xem qua whitepaper về token Blocto và Tokenomics!

Lưu ý: KHÔNG tìm kiếm $BLT và mua $BLT trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác trước khi có thông báo chính thức từ Blocto.5

Tại sao IDO đa chuỗi?

Để đảm bảo ra mắt công bằng và luôn đúng với nỗ lực của Blocto trong việc kết nối các blockchain khác nhau theo cách phi tập trung, Blocto đang ra mắt IDO trên ba blockchain khác nhau: Flow, Solana và BSC. Hơn nữa, để cung cấp trải nghiệm liền mạch cho những người tham gia IDO, các cầu nối cho $BLT giữa Flow to Solana và Flow to BSC sẽ được phát hành trước khi phân phối token bán công khai.

Token Blocto $BLT mở bán công khai

Blocto rất vui khi tiết lộ chi tiết bán công khai $BLT trên Flow. Tổng cộng 1.500.000 $BLT với giá 0,4 tUSDT cho mỗi token được phân bổ cho Public sale $BLT

Thời gian:

 • Thời gian bán công khai: 15:00 ngày 24/9/2021 (GMT+7) – 14:59 ngày 27/9/2021 (GMT+7)
 • Thông báo kết quả bán hàng/hoàn trả tUSDT: Cuối ngày 29/9 (UTC+8)
 • Phân phối token: Ngày 29/9/2021 (Do sự thay đổi về thời gian khối trên nhiều chuỗi, các chi tiết chính xác về thời gian phân phối có thể thay đổi để đồng bộ hóa với các lần ra mắt song song khác).

Chi tiết & Quy tắc

 • Tên Token: $BLT
 • Loại token: Flow Fungible Token
 • Địa chỉ Contract $BLT chính thức: https://flowscan.org/contract/A.0f9df91c9121c460.BloctoToken
 • Giá bán: $0,4 tUSDT/$BLT (Làm thế nào để nhận được tUSDT?)
 • Không có thời gian bị khóa
 • Phân bổ: 1.500.000 $BLT (0,3% tổng nguồn cung cấp token genesis)
 • Pool 1: 300.000 $BLT dành riêng 2533 $BLT cho những người ủng hộ bán hàng cho cộng đồng.
 • Pool 2: 1.200.000 $BLT cho tất cả người tham gia.
 • Số tiền mua tối đa trên mỗi tài khoản/địa chỉ: 500 tUSDT
 • Tất cả những người tham gia có thể đặt hàng trong khoảng thời gian từ 15:00 ngày 24/9/2021 (GMT+7) đến 14:59 (GMT+7)  ngày 27/9/2021 . Công bố kết quả trước ngày 29/9/2021.
 • Những người hỗ trợ bán hàng cho cộng đồng $BLT là những người đã tham gia chương trình giảm giá vào tháng 7 nhưng đã không quản lý để nhận được phân bổ. 300.000 $BLT được dành riêng cho những người dùng này để khắc phục. Ví dụ: 1.000 người ủng hộ bán cộng đồng đã tham gia bán công khai, mỗi người có thể đảm bảo phân bổ tối đa 300.000 / 1.000 = 300 BLT (tương đương 120 tUSDT) trước tiên, tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng đã đặt. Phần còn lại của tUSDT sau đó sẽ được đưa vào nhóm 2 để rút thăm may mắn.
 • Đối với người dùng phổ thông, chỉ cần đặt hàng và tham gia rút thăm trong nhóm 2.
 • Những người không giành được kết quả bốc thăm sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền tUSDT.
 • Giao dịch mua tối đa 500 tUSDT cho mỗi tài khoảm/địa chỉ Blocto.
 • Cư dân từ các quốc gia hoặc khu vực như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và các quốc gia bị Liên hợp quốc trừng phạt không được tham gia vào giao dịch bán công khai $ BLT.
 • Người tham gia không nên có ý định bán lại token cho các quốc gia hoặc khu vực bị loại trừ như Hoa Kỳ, Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và các quốc gia bị Liên hợp quốc trừng phạt.
 • Người dùng thực hiện các hành vi gian lận bao gồm sử dụng bot hoặc tập lệnh có thể bị từ chối quyền truy cập vào chương trình bán công khai $BLT.
 • Public sale không theo cơ chế ai đến trước được phục vụ trước. Tất cả những người tham gia sẽ có khoảng 72 giờ để đặt hàng với tUSDT.
 • Các khoản thanh toán được thực hiện bằng tUSDT (“USDT được dịch chuyển theo Flow”) sẽ tương đương với giá trị của một USD (“USD”) bất kể biến động về giá trị của USDT.
 • Người tham gia chỉ có thể gửi một lần cho số tiền mua. Hãy đảm bảo gửi trước khi thời hạn kết thúc.

Hướng dẫn mua trên Blocto

Bước 1: Tham gia vào ứng dụng Blocto trên link để mua 

Bước 2: Xác nhận số lượng mua

Bước 3: Chấp thuận mua bằng cách bấm vào “Approve”

Bước 4: Quá trình đặt mua hoàn thành

Điều gì tiếp theo?

Blocto đã phát hành tất cả các thông tin bán hàng, theo dõi để biết thêm tin tức trong cộng đồng của Blocto

Trang web | $BLT page | Whitepaper | Medium | Twitter | Telegram | Discord | Github | Linkedin

 Lưu ý: 

 • Technology Sophistication. Các token thường được mô tả bằng ngôn ngữ kỹ thuật cực kỳ cao; Cần có hiểu biết toàn diện về mật mã ứng dụng và khoa học máy tính để đánh giá cao các rủi ro vốn có. Bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn có đủ kiến ​​thức, sự tinh tế về thị trường, kinh nghiệm hoặc lời khuyên chuyên nghiệp đủ để thực hiện đánh giá thận trọng về giá trị và rủi ro của việc mua token Blocto. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm duy nhất về đánh giá nói trên.
 • Forks. Công nghệ blockchain nền tảng cho các token Blocto có thể thay đổi bất cứ lúc nào, bao gồm cả những thay đổi trong quy tắc hoạt động (thường được gọi là “fork”) và mạng blockchain có thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến do lỗi, hard fork hoặc một số điều không thể lường trước. Những thay đổi như vậy có thể ảnh hưởng nghiêm trọng và bất lợi đến giá trị hoặc chức năng của token Blocto hoặc tính khả thi hoặc thành công của việc ra mắt token Blocto. Bạn đồng ý rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm theo dõi những thay đổi đó và đồng ý chịu mọi rủi ro phát sinh từ đó hoặc liên quan đến những thay đổi đó.
 • Disclaime. Từ chối mọi trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến việc bạn mua hoặc sử dụng token Blocto (bao gồm ở rủi ro thua lỗ do giao dịch hoặc do các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát liên quan đến khả năng tồn tại của bất kỳ blockchain cụ thể nào). portto từ chối mọi trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến bất kỳ cuộc tấn công mạng nào (bao gồm việc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn).
 • Not Securities. Việc sử dụng và mua các token do portto tạo ra mang lại rủi ro tài chính đáng kể. Bạn hiểu và thừa nhận rằng token Blocto không phải là chứng khoán và việc chào bán và bán token Blocto chưa được đăng ký theo luật chứng khoán của bất kỳ quốc gia nào và không thể bán lại trừ khi tuân thủ luật pháp hiện hành của quốc gia đó.
 • Regulatory Measures. Các token tiền điện tử đang được hoặc có thể được giám sát bởi các cơ quan quản lý của các khu vực pháp lý khác nhau. portto có thể nhận được các truy vấn, thông báo, cảnh báo, yêu cầu hoặc phán quyết từ một hoặc nhiều cơ quan quản lý theo thời gian, hoặc thậm chí có thể được lệnh tạm dừng hoặc ngừng bất kỳ hành động nào liên quan đến token Blocto. Do đó, việc phát triển hoặc tung ra các token Blocto có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bị cản trở hoặc chấm dứt.
 • Illiquidity and Price Volatility. Bạn có thể thấy khó hoặc không thể thanh lý được. Có thể không có nhu cầu về token Blocto. portto không chịu trách nhiệm về việc lưu thông và giao dịch các token Blocto trên thị trường. Các token như token Blocto, nếu được giao dịch trên thị trường, thường có giá cực kỳ biến động. Biến động giá trong thời gian ngắn thường xuyên xảy ra, giá có thể được tính bằng Bitcoin, Ether, USD hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác. Những biến động như vậy có thể là kết quả của các lực lượng thị trường (bao gồm cả đầu cơ), những thay đổi về quy định, cải tiến kỹ thuật, sự sẵn có của các sàn giao dịch và các yếu tố khách quan khác và thể hiện những thay đổi trong cán cân cung và cầu. portto không chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch thị trường thứ cấp nào của token Blocto, cũng như portto có nghĩa vụ chế ngự bất kỳ sự biến động giá nào của token Blocto. Bạn nên thực hiện việc thẩm định cẩn thận, với sự hiểu biết đầy đủ rằng những đóng góp của bạn cuối cùng không thể dẫn đến một token có thể sử dụng được hoặc có giá trị và giá trị của những đóng góp của bạn do đó có thể bị tổn thất toàn bộ. portto không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào, rõ ràng hay ẩn ý, ​​về khả năng sử dụng hoặc giá trị của các token Blocto. Bạn hiểu và chấp nhận rằng không có bảo hành hoặc đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được bất kỳ lợi ích nào thông qua bất kỳ token Blocto nào mà bạn nắm giữ.
 • Tuân thủ của người dùng. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng portto không chịu trách nhiệm xác định liệu hoặc luật, quy tắc hoặc quy định nào áp dụng hoặc có thể áp dụng cho các giao dịch của bạn đối với token Blocto (bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ luật chống rửa tiền, luật chứng khoán và luật thuế nào ). Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tuân thủ tất cả các quy tắc luật như vậy hoặc các quy định có thể áp dụng cho các giao dịch của bạn liên quan đến token Blocto. Không giới hạn những điều đã nói ở trên, bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các nghĩa vụ thuế phát sinh từ các giao dịch của bạn đối với token Blocto. Bạn cũng thừa nhận và đồng ý rằng portto sẽ không chịu trách nhiệm, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với bất kỳ nghĩa vụ thuế nào của bạn.
 • Tuân thủ quy định. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng luật, quy định và lệnh hành pháp hiện hành có thể yêu cầu chuyển sang, theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ, đóng băng hoặc tạm dừng việc rút tiền hoặc giao dịch (hoặc cả hai) token Blocto hoặc tiết lộ thông tin liên quan đến người mua token Blocto. Trong trường hợp buộc phải tiết lộ như vậy, bạn đồng ý rằng portto có thể tiết lộ thông tin của bạn. Mặc dù portto sẽ cố gắng, nếu hợp lý về mặt thương mại, thông báo trước cho bạn về việc tiết lộ đó, portto không đảm bảo rằng thông báo trước đó sẽ được thực hiện.
 • As-is-status. Bạn hiểu và chấp nhận rõ ràng rằng các token Blocto sẽ được tạo và giao cho bạn, với rủi ro duy nhất là bạn, trên cơ sở “nguyên trạng” và “đang phát triển”. portto không bảo đảm bất kỳ điều gì liên quan đến token Blocto, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ (i) bảo đảm nào về khả năng bán được; (ii) bảo hành sức khỏe cho một mục đích cụ thể; hoặc (iii) bảo hành chống lại hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba; cho dù phát sinh theo luật, quá trình giao dịch, quá trình thực hiện, cách sử dụng thương mại, hoặc theo cách khác. Bạn thừa nhận rằng bạn không dựa vào bất kỳ đại diện hoặc bảo đảm nào được thực hiện bởi portto hoặc bất kỳ người nào khác thay mặt cho portto, bao gồm, nhưng không giới hạn, các cuộc trò chuyện dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù thông qua giao tiếp bằng miệng hoặc điện tử, hoặc bất kỳ sách trắng nào. Bạn đồng ý chịu mọi rủi ro và trách nhiệm pháp lý đối với kết quả thu được từ việc mua và / hoặc sử dụng bất kỳ token Blocto nào và bất kể bất kỳ tuyên bố bằng miệng hoặc văn bản nào được đưa ra bởi portto, bằng cách tư vấn kỹ thuật hoặc cách khác, liên quan đến việc mua hoặc sử dụng token Blocto.
 • Các thay đổi. Bạn hiểu và thừa nhận rằng bất kỳ tuyên bố nào của portto liên quan đến việc bán token Blocto sẽ không được coi là lời khuyên đầu tư. portto có quyền thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tuyên bố của mình đối với token Blocto, bao gồm nhưng không giới hạn ở sách trắng, giới thiệu, thông báo về việc bán token Blocto mà không cần thông báo bất kỳ lúc nào. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ và hiểu các tài liệu cập nhật liên quan đến token Blocto trước khi tham gia vào việc bán token Blocto.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo