Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock: Bitcoin là hàng rào chống lại sự bất ổn địa chính trị

BlackRock: Bitcoin là hàng rào chống lại sự bất ổn địa chính trị

Trưởng bộ phận ETF chủ đề và chủ động tại BlackRock Jay Jacobs cho biết Bitcoin là một biện pháp phòng ngừa rủi ro tiền tệ và bất ổn địa chính trị. Phát biểu tại ấn bản đầu tiên của loạt bài “BlackRock’s Quick Download”, Jacobs cho biết ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang bùng nổ và các nhà đầu tư đang yêu thích ETF IBIT của công ty kể từ khi ra mắt.

“Bitcoin là một tài sản mới ra đời. Nó chỉ bằng một phần mười quy mô của thị trường vàng”, Jacobs nói trong video . “Do đó, nó có tính biến động cao và hoạt động hơi khác so với cổ phiếu và trái phiếu. Nhiều nhà đầu tư coi nó như một biện pháp phòng ngừa rủi ro địa chính trị và tiền tệ tiềm năng.

Những nhà đầu tư khác coi nó như một cách để áp dụng công nghệ blockchain trong tương lai. Trong cả hai trường hợp, các nhà đầu tư phải có cách tiếp cận cân nhắc đối với Bitcoin, cân nhắc cả rủi ro và lợi nhuận tiềm năng của tài sản”.

Bất chấp sự suy thoái của thị trường, các ETF Bitcoin của BlackRock vẫn thống trị bảng xếp hạng

Kể từ khi ra mắt ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1 năm 2024, Bitcoin đã bùng nổ về giá lên mức cao mới mọi thời đại. Vào tháng 3, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã đạt mức ATH là 73.000.

Bitcoin ETF của BlackRock mang lại lợi nhuận cao nhất, với Grayscale xếp ngay sau về dòng vốn vào. IBIT của BlackRock đã vượt qua Bitcoin ETF của Grayscale vào tuần cuối cùng của tháng 5. Sự thay đổi đáng chú ý là Grayscale đã chuyển đổi niềm tin Bitcoin đã có mặt trên thị trường OTC kể từ năm 2015.

Bây giờ là thời điểm giữa năm, các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã thống trị cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính. Bitcoin đã được phê duyệt vào tháng 1, sau đó là Ethereum với sự chấp thuận vào tháng trước. Mặc dù sau này vẫn chưa ra mắt nhưng BTC đã được chứng minh là có giá trị vô cùng lớn.

Tuy nhiên, việc quảng bá Bitcoin và IBIT ETF của BlackRock đến vào thời điểm thú vị, khi dòng vốn của tất cả các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã bắt đầu chậm lại. Dòng vốn vào giảm đánh dấu sự thay đổi so với sự cường điệu ban đầu xung quanh ETF. Khi nhu cầu về Bitcoin chậm lại, giá của tài sản cũng giảm xuống ngưỡng thấp 61.000 USD.

Hơn nữa, BlackRock và các công ty quản lý tài sản khác cũng đã ném mũ ETF của họ vào Ethereum, với những tài sản đó dự kiến ​​sẽ được phê duyệt ngay trong tuần tới.

Nhiều nhà đầu tư coi Bitcoin và tài sản kỹ thuật số là tương lai của tài chính hàng ngày, do đó có sự quan tâm đến các ETF này. BlackRock tin rằng sự quan tâm này đối với lĩnh vực tiền điện tử sẽ chỉ tăng lên, đặc biệt là khi các lựa chọn thay thế mới cho đồng đô la và đầu tư trở nên phổ biến hơn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Mt. Gox chuyển 2,8 tỷ đô la BTC vào ví nội bộ

Theo công ty phân tích tiền điện tử Arkham, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo