Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bittensor TAO tăng hơn 15% nhờ vào sản phẩm liên kết của Grayscale Investment

Bittensor TAO chứng kiến mức tăng hơn 15% nhờ vào tin đồn về việc Grayscale sẽ tung ra một sản phẩm liên kết với token này.

Bittensor, một nền tảng AI phi tập trung, đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá đáng chú ý của token gốc TAO, tăng hơn 15% giúp giá lên gần mức 489 USD, điều này đã đưa TAO trở thành token tăng giá hàng đầu.

Tại thời điểm viết bài, TAO đang giao dịch với giá 455,28 USD, đánh dấu mức tăng 4,35% trong 24 giờ qua.

Đồng thời, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của TAO tăng lần lượt 4,44% và 71,91% lên 3.103.293.381 USD và 101.025.480 USD.

Các nhà phân tích cho rằng sự gia tăng đáng chú ý của TAO nhờ vào báo cáo tin đồn đến từ Grayscale khi nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu này đang có kế hoạch ra mắt một quỹ tín thác mới liên quan đến token TAO.

Đầu cơ thị trường và lợi ích tổ chức

Tin đồn liên quan đến khả năng tham gia của Grayscale với Bittensor đã lan truyền rộng rãi, được thúc đẩy bởi các tuyên bố từ một người dùng trên X có biệt danh là CEYEBER.

Người này tuyên bố rằng nội dung của anh ta đã được xác nhận nội bộ. Mặc dù không có tài liệu chính thức hoặc hồ sơ SEC liên quan đến diễn biến này, nhưng với những gì CEYEBER chia sẻ đã thúc đẩy tâm lý của nhà đầu tư, góp phần đẩy giá tăng.

Trong lịch sử, các hiệp hội với các tổ chức tài chính lâu đời như Grayscale đã mang lại sự tăng cường uy tín cho tiền điện tử, điều này thường dẫn đến xu hướng thị trường tăng giá.

Hơn nữa, nếu Grayscale tung ra một sản phẩm liên kết với TAO, nó có thể là một quỹ tương tự như các sản phẩm trước đó. Một động thái như vậy có thể mở rộng TAO cho nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn, điều này sẽ làm tăng nhu cầu và ổn định giá cả.

Tuy nhiên, nếu không có hồ sơ hay thông báo cụ thể, phản ứng của thị trường vẫn mang tính suy đoán và lạc quan.

Worldcoin (WLD) giảm xuống dưới 5 USD sau lệnh cấm của Hồng Kông

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo