Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền “BitMart Bitcoin Pizza Day“. Sự kiện kỷ niệm đặc biệt này sẽ cùng với người dùng đánh dấu Bitcoin Pizza Day hàng năm lần thứ 14.

Sự kiện này với tổng giải thưởng lên đến 10,000 USDT và sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 5 năm 2024 đến ngày 24 tháng 5 năm 2024. Sự kiện năm nay nhằm kỷ niệm Bitcoin Pizza day lần thứ 14 bằng cách gửi đến người dùng những phần quà đặc biệt như gửi bánh pizza đến tận nhà và hồng bao airdrop, một sự kiện đầy hấp dẫn đang chờ mọi người cùng tham gia..

Người dùng mới đăng ký tài khoản BitMart, chia sẻ sự kiện này trên mạng xã hội và hoàn thành khoản nạp từ 50 USDT trở lên, sẽ có cơ hội nhận được bánh pizza giao đến tận nhà hoặc voucher pizza (giới hạn cho 200 người dùng đầu tiên) . Những người tham gia khác cũng có cơ hội nhận ngẫu nhiên phần thưởng 3 USDT. Xin lưu ý, người dùng phải cung cấp chi tiết địa chỉ nhận pizza cho BitMart trước ngày 20 tháng 5.

Người dùng giới thiệu bạn bè đăng ký tại BitMart và hoàn thành giao dịch Spot đầu tiên tối thiểu 100 USDT hoặc giao dịch Futures đầu tiên tối thiểu 500 USDT có thể nhận được phần thưởng BMX trị giá 5 USDT. Mỗi người dùng có thể giới thiệu tối đa ba người bạn.

Những người tham gia có thể tham gia Nhóm Telegram của BitMart để nhận hồng bao airdrop vào ngày 22 tháng 05 năm 2024, trong ngày kỷ niệm Bitcoin Pizza Day.

Người dùng tham gia giao dịch Spot và Futures sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch. Top 10 nhà giao dịch trong giao dịch Spot và Futures sẽ chia nhau giải thưởng 1,000 USDT. Lưu ý quan trọng là tài sản tài khoản của người tham gia phải nắm giữ tối thiểu 100 BMX.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện Bitcoin Pizza Day của BitMart, vui lòng truy cập trang sự kiện.

Về BitMart

BitMart là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, hiện cung cấp hơn 1,000 cặp giao dịch với phí giao dịch cạnh tranh. Không ngừng cải tiến và phát triển, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tài chính toàn diện. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để biết thông tin cập nhật, tin tức và sự kiện. Hãy nhớ tải xuống BitMart App để dễ dàng giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi BitMart để biết thêm thông tin cập nhật:

X (Twitter) | BitMart Research | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

BitMart Chúc Mừng Blast TGE và Ra Mắt Sự Kiện Độc Quyền Với SphereX

BitMart, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền hợp...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo