Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget Wallet ra mắt GetScribe: Giải pháp toàn diện để tương tác liền mạch với Omnichain Inscription

Bitget Wallet, ví giao dịch Web3 hàng đầu (trước đây là ví BitKeep), đã ra mắt một nền tảng hệ sinh thái inscription toàn diện được tích hợp trong ví để phục vụ như một cổng vào toàn diện cho người dùng tham gia hệ sinh thái inscription rộng lớn. Là một trong những nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực ví tiền điện tử cung cấp quản lý omnichain inscription đầy đủ, GetScribe cung cấp các inscription đơn lẻ và số lượng lớn thuận tiện trên cả ứng dụng và tiện ích mở rộng của Bitget Wallet. Hiện tại, GetScribe hỗ trợ 19 blockchain khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, Polygon, Avalanche, với kế hoạch hỗ trợ nhiều chuỗi khác trong tương lai. 

Để cập nhật thông tin thị trường inscription cho người dùng, GetScribe cũng tích hợp bảng xếp hạng thị trường inscription, bao gồm các inscription của BTC Ordinals và BRC-20. Bảng xếp hạng theo thời gian thực này không chỉ cập nhật giá cả, biến động giá và thông tin giao dịch mà còn trình bày dữ liệu quan trọng về mức độ cạnh tranh trên thị trường. Thông qua tính năng này, người dùng có quyền truy cập vào các số liệu chính như tiến trình ghi và số lượng người tham gia, từ đó hỗ trợ hành trình inscription của họ. 

Ngoài ra, GetScribe cũng sẽ ra mắt chức năng launchpad cho token BRC-20, nơi giới thiệu những inscription mới nổi và phổ biến để cung cấp cho người dùng Bitget Wallet cơ hội truy cập sớm và thậm chí cả lợi nhuận tiềm năng khi tham gia sớm. 

Alvin Kan, Giám đốc điều hành của Bitget Wallet, đã nhấn mạnh những nỗ lực của công ty trong việc giúp người dùng khám phá loại tài sản mới nổi này trong một cuộc phỏng vấn kín gần đây. Ông cho biết Bitget Wallet mong muốn đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của thị trường inscription trong bối cảnh tăng trưởng của Bitcoin và động lực đến từ giao thức Ordinals. Công ty cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các giao thức Bitcoin Layer 2, mang những đổi mới công nghệ đến với toàn bộ hệ sinh thái. 

Về định vị thương hiệu của công ty, Alvin nói thêm: “Trong thị trường tăng trưởng đầy biến động này, giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở việc giúp người dùng khám phá những tài sản và cơ hội giao dịch mới, có được thông tin chuyên sâu và đón đầu xu hướng. Chúng tôi cam kết tạo ra một nền tảng lựa chọn tài sản trên chuỗi phong phú, cung cấp các dịch vụ giao dịch trên chuỗi mạnh mẽ cùng thông tin thị trường toàn diện để giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt.”

Trong hệ sinh thái Bitget, không chỉ Bitget Wallet mà Sàn giao dịch Bitget cũng đã chú ý đến hệ sinh thái inscription. Với nhiều token BRC-20 được niêm yết, Sàn giao dịch Bitget gần đây đã giới thiệu thị trường P2P Spot, một nền tảng giao dịch sớm dành cho những token chưa được niêm yết trên các CEX lớn. Tính năng độc đáo này giúp giao dịch token BRC-20 thông qua các lệnh bán khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt trong giao dịch cao hơn và cho phép người dùng dễ dàng chuyển từ quy trình mint inscription trên Bitget Wallet sang chủ động giao dịch các token inscription mới trên Sàn giao dịch Bitget. 

Giới thiệu về Bitget Wallet (Ví giao dịch Web3)

Bitget Wallet, trước đây là BitKeep, là ví tiền điện tử lớn nhất châu Á và là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực ví đa chuỗi web3 toàn diện. Chúng tôi cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm trên chuỗi và dịch vụ DeFi toàn diện, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, giao dịch NFT, trình duyệt DApp và nhiều tính năng khác.

Trong 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã nhận được đánh giá cao từ hơn 15 triệu người dùng trên toàn cầu và đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm Bitcoin, Ethereum, TRON, BNB Chain, Solana, Base,… Thành công này đến từ cam kết của chúng tôi trong việc luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi.

Vào tháng 3 năm 2023, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep, mua lại phần lớn cổ phần kiểm soát. BitKeep đã trải qua quá trình thay đổi và phát triển thương hiệu mang tính chiến lược và vào tháng 8, nền tảng này chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan