Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Bitget thể hiện cam kết minh bạch không ngừng với Tỷ lệ dự trữ 207% trong Báo cáo POR hàng tháng

Bitget,  nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã công bố báo cáo  Bằng chứng Dự trữ (PoR) hàng tháng mới nhất của mình, tiếp tục cam kết minh bạch toàn diện với tổng tỷ lệ dự trữ là 207%. Báo cáo POR duy trì cam kết của Bitget với người dùng rằng tài sản của họ được hỗ trợ đầy đủ 1:1 và luôn có sẵn khi được yêu cầu.

Kể từ tháng 12/2022, Bitget đã liên tục chia sẻ dữ liệu PoR có thể kiểm chứng hàng tháng, thiết lập tiêu chuẩn minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử và thể hiện cam kết của mình trong việc tạo dựng niềm tin và sự tự tin cho cộng đồng. Với việc sẵn sàng công khai hồ sơ tài chính của mình để kiểm toán thường xuyên, Bitget tiếp tục là nền tảng hàng đầu về cả tính minh bạch và độ tin cậy.

Tỷ lệ dự trữ mới nhất của Bitget như sau:

Theo dữ liệu được thu thập vào ngày 10/10, tổng giá trị dự trữ tích lũy vượt quá 1,38 tỷ USD, bao gồm 31 tài sản kỹ thuật số nổi bật như BTC, ETH, USDT, USDC và các loại tài sản khác. Báo cáo này là bằng chứng cho cam kết nhất quán của Bitget về tính minh bạch, với tỷ lệ dự trữ liên tục vượt 200% trong 9 tháng qua, gấp đôi tiêu chuẩn 100% của ngành.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tin tưởng và tính minh bạch trong hoạt động của công ty, cho biết: “Tại Bitget, niềm tin vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tính minh bạch là yếu tố quan trọng để gây dựng niềm tin trong toàn ngành công nghiệp tiền điện tử. Bằng cách liên tục đánh giá Bằng chứng Dự trữ và cung cấp những số liệu có thể xác minh hàng tháng, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người dùng một mức độ an toàn chưa từng có đối với tài sản của họ. Là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Bitget sẽ tiếp tục đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn và giữ vững vai trò dẫn đầu về tính minh bạch trong không gian tiền điện tử.”

Ngoài cam kết về tính minh bạch, Bitget đã củng cố các biện pháp bảo mật tài sản của mình thông qua việc thành lập  Quỹ Bảo Vệ trị giá 300 triệu USD. Đây là một biện pháp bảo vệ bổ sung, đảm bảo người dùng được bảo vệ trước những tổn thất tiềm ẩn phát sinh từ các tài khoản bị xâm phạm, mất mát tài sản không lường trước hoặc những sự kiện thị trường bất thường.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ Giao dịch Sao chép. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng cách cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bitget Innovation Zone: Đầu tư vào các coin tiềm năng mới nhất

Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng dự án đổi mới trong lĩnh vực DeFi. Trong khi một...

Bài viết liên quan