Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Bitget ra mắt Chương trình Ưu đãi Nhà Tạo Lập Thị Trường với Hoa hồng lên đến 0,015% và Trợ cấp hàng tháng

bitget

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã công bố ra mắt một chương trình ưu đãi để hợp tác với những nhà tạo lập thị trường hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Chương trình mang đến nhiều ưu đãi như hoa hồng phí giao dịch và phần thưởng hàng tháng dành cho các đối tác đóng góp vào thanh khoản của Thị trường Spot Bitget. 

Theo quy tắc của Chương trình Ưu đãi Nhà Tạo Lập Thị Trường, tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh lên đến 0,015% chính là điểm nổi bật của sàn giao dịch này. Chương trình áp dụng cho những nhà tạo lập thị trường tham gia vào tháng đầu tiên của chương trình và có thể nhận mức hoa hồng cấp 1 hấp dẫn. 

Để công nhận và hỗ trợ cho những đóng góp của các nhà tạo lập thị trường, Bitget đã triển khai một chương trình trợ cấp hàng tháng dành cho những nhà tạo lập hoạt động tốt nhất, từ đó gia tăng mức độ hấp dẫn của chương trình. Chương trình đã giảm đáng kể rào cản tham gia đối với những nhà tạo lập thị trường, cho phép các chuyên gia từ các sàn giao dịch khác dễ dàng chuyển sang nền tảng Bitget với điều kiện đăng ký linh hoạt hơn. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget, cho biết: “Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền chặt, có lợi cho cả đôi bên với những cá nhân quan trọng trên thị trường, vì giá trị thương hiệu của chúng tôi chính là từ có lợi thành cùng có lợi. Kế hoạch này đánh dấu một bước quyết định trong việc tạo ra một văn hóa cống hiến cho cộng đồng – thúc đẩy sự đa dạng, hòa nhập và lợi nhuận cao hơn cho các nhà tạo lập thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích và chính sách dành riêng cho mỗi đối tác của mình để có thể cùng nhau phát triển sự thịnh vượng chung.” 

Chương trình Ưu đãi Nhà Tạo Lập Thị Trường của Bitget được chia làm ba cấp độ như sau:

  • Cấp 1: Những nhà tạo lập thị trường với khối lượng tối thiểu 10.000.000 USDT mỗi tháng sẽ đủ điều kiện nhận mức hoa hồng 0,015%. 
  • Cấp 2: Những nhà tạo lập thị trường với khối lượng tối thiểu 5.000.000 USDT mỗi tháng sẽ đủ điều kiện nhận mức hoa hồng 0,010%. 
  • Cấp 3: Những nhà tạo lập thị trường với khối lượng tối thiểu 2.000.000 USDT mỗi tháng sẽ đủ điều kiện nhận mức hoa hồng 0,005%. 

Bitget luôn nỗ lực xây dựng các sản phẩm giao dịch thông minh hơn nhằm mang lại những lợi ích đẳng cấp thế giới cho người dùng của mình. Chương trình Ưu đãi Nhà Tạo Lập Thị Trường là một sáng kiến nhằm nuôi dưỡng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử trên toàn cầu. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích những người tham gia hiện tại, đồng thời tạo nên một môi trường an toàn và bảo mật dành cho người mới. 

Với việc không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và gia tăng thị phần trong cả giao dịch spot và phái sinh đối với các sàn giao dịch tập trung, Bitget đã liên tục được xếp hạng trong top 5 thị trường phái sinh và top 10 thị trường spot toàn cầu. Theo TokenInsight, thị phần spot của Bitget đã tăng gấp ba lần lên mức 6% vào quý 2 năm 2023 so với mức 2% vào đầu năm. 

Với chiến lược “Mở rộng dịch vụ ngoài phái sinh” toàn diện, bao gồm nỗ lực tích cực niêm yết hơn 250 token mới trong năm nay, các dịch vụ Launchpool, Launchpad mới mẻ và là đối tác tiền điện tử độc quyền của huyền thoại Messi, chương trình ưu đãi thể hiện cam kết vững chắc của Bitget trong việc thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi đối với tiền điện tử. Nền tảng khuyến khích các nhà tạo lập thị trường, những người đã sẵn sàng tham gia vào sáng kiến tiên phong này, khám phá những lợi ích và phần thưởng toàn diện mà chương trình mang lại.  Đối với các yêu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ: institution@bitget.com

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Bitget Wallet, trước đây là BitKeep, là ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet
Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan