Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget nâng cấp chương trình giới thiệu nhằm mang đến phần thưởng hấp dẫn hơn

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo về chương trình giới thiệu mới, mang đến cho người dùng phần thưởng trị giá lên đến 9,000 USDT khi họ mời bạn bè đến nền tảng Bitget vừa được nâng cấp.

Bitget đã nâng cấp website và dịch vụ của mình để đưa đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, cùng với những tính năng để giúp mọi người tiếp cận dễ dãng hơn với một thế giới tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Chương trình Giới thiệu mới cho phép người dùng hiện tại có thể kiếm tiền thưởng và phí khi mời những người mới đến khám phá các lợi ích của Bitget.

Với mỗi người bạn được mời và mỗi cột mốc đạt được, người giới thiệu có thể nhận đến 9,000 USDT. Chương trình mang đến phần thưởng ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm:

  • Phiếu giảm giá 100 USDT dùng để giảm 50% phí giao dịch khi một người được giới thiệu có số tiền nạp ròng đạt mốc 50 USDT trong vòng 30 ngày. Phiếu giảm giá giới hạn ở 100 USDT. 
  • Nhận Mystery Box có giá trị lên đến 500 USDT khi đạt mục tiêu cao hơn về khối lượng.
  • Quy tắc giới thiệu mới: Hoàn thành nhiệm vụ nạp tiền để nhận ngay phiếu giảm giá 100 USDT. Nhận Mystery Box khi thực hiện các loại giao dịch bất kì miễn là bạn đạt mục tiêu về khối lượng.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, cho biết Chúng tôi mong muốn truyền bá các cơ hội về tiền điện tử bên cạnh những tính năng mới để giúp người dùng nhận thưởng trên mỗi bước đi của họ trong lĩnh vực này”. “Vì sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa để họ có thể nắm giữ tiền điện tử cho riêng mình thông qua giáo dục và cộng đồng. Chúng tôi đang thực hiện nhiều phương thức tiếp cận khác nhau để có thể mời nhiều người tham gia hơn nữa, cũng như để những người đam mê tiền điện tử có thể kiếm lợi nhuận cho mình và đồng thời đóng góp vào tầm nhìn chung trong việc xây dựng tương lai của ngành tài chính.”  

Bên cạnh nâng cấp nền tảng và chương trình giới thiệu, đồng thời cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, Bitget cũng cho ra mắt một tính năng mới dành cho token nền tảng BGB của mình với tên gọi Super Airdrop. Với tính năng mới này, những chủ sở hữu BGB đủ điều kiện sẽ nhận được airdrop của bất kỳ tài sản tiền điện tử mới nào vừa được niêm yết trên Bitget.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

Đối với các câu hỏi về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo