Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Bitget đăng ký tại Seychelles và có kế hoạch gia tăng nhân sự toàn cầu lên 50%

Bitget đăng ký tại Seychelles và có kế hoạch gia tăng nhân sự toàn cầu lên 50%

Seychelles, ngày 22/11/2022 – Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, thông báo đã đăng ký tại Seychelles nhằm mở rộng quy mô toàn cầu. Sàn giao dịch vận hành theo hướng phi tập trung và không có trụ sở chính cụ thể, hiện đang có trụ sở vùng tại các thị trường chiến lược và đã lên kế hoạch thiết lập thêm các trụ sở vùng khác trong tương lai. Bitget cũng đã cập nhập kế hoạch tuyển dụng của mình với mục tiêu 1200 nhân sự vào quý 1 năm 2023, tăng 50% so với quy mô hiện thời, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. 

Đăng ký mới này tuân theo Đạo luật Công ty Kinh doanh Quốc tế 2016. Bên cạnh việc đăng ký này, Bitget cũng đã thiết lập trụ sở vùng tại thị trường châu Á, Mỹ Latinh và lên kế hoạch gia tăng sự hiện diện toàn cầu của mình với nhiều trụ sở vùng tại các khu vực như châu Âu và châu Phi. Trong nhiều tuần qua, Bitget đã lên kế hoạch hành động nhằm xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm của người dùng và ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm việc ra mắt quỹ Builder Fund trị giá 5 triệu USD và gia tăng Quỹ Bảo Vệ lên 300 triệu USD. Ngoài ra, Bitget còn đang đẩy nhanh kế hoạch tuyển dụng của mình, không hề có dấu hiệu nào cho thấy sàn giao dịch này bị ảnh hưởng bởi những hỗn loạn gần đây. 

Tháng Sáu vừa qua, Bitget thông báo về việc gia tăng gấp đôi đội ngũ nhân viên của mình lên 1000 người trước năm 2022. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng và phát triển kinh doanh, Bitget đã nâng mục tiêu nhân lực của mình lên 1200 người vào quý đầu tiên của năm 2023. Cho đến nay, công ty đã phát triển được từ một đội ngũ 450 người vào tháng 6 năm 2022 lên hơn 800 người, tăng 78% trong 4 tháng, và sẽ tiếp tục tăng thêm 50% nhân lực của mình cho đến khi đạt được mục tiêu mới. Hiện Bitget đang liên tục tìm kiếm những kỹ sư tài năng, những thành viên tham gia đội sản phẩm, marketing và xây dựng thương hiệu nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch xã hội tốt nhất cho người dùng.

Gracy Chen, Giám đốc Điều hành của Bitget, cho biết “Chúng tôi nhận thấy Seychelles là một khu vực thân thiện đối với cộng đồng tiền điện tử. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều tháng để đăng ký và hiện rất vui mừng được thông báo về bước tiến mới này. Đăng ký tại Seychelles cung cấp một môi trường thuận lợi cho Bitget, cho phép chúng tôi tiếp cận với nhiều đối tác mới đồng thời củng cố các mối quan hệ ngân hàng, cùng với huyền thoại bóng đá người Argentina, Lionel Messi và đội bóng đá Ý Juventus. Với việc hiện diện toàn cầu, Bitget hoàn toàn có thể đón nhận khái niệm Web3, cho phép công ty làm việc hoàn toàn phi tập trung và không cần một trụ sở cụ thể. Chúng tôi tin rằng cách làm việc này sẽ giúp Bitget thu hút được nhân tài từ nhiều quốc gia và  công ty đang tập trung vào phát triển và mở rộng quy mô. Để hỗ trợ việc giao tiếp với cộng đồng địa phương và hợp tác tại các thị trường chiến lược, chúng tôi cần tuyển dụng những ứng viên có chuyên môn cao toàn cầu và thiết lập các trụ sở vùng.”

Gracy cho biết thêm, “Việc tuyển dụng của Bitget luôn gần với kế hoạch mở rộng trên toàn cầu và chiến lược dài hạn của mình, và chúng tôi sẽ tiếp tục tuyển dụng cho dù tình hình thị trường có như thế nào. Những cá nhân phù hợp và có khả năng sẽ giúp Bitget xây dựng một nền tảng an toàn, đáng tin cậy để thu hút được thêm người dùng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt này, cuối cùng tạo dựng được một nền tảng mạnh mẽ và đáng tin cậy có thể phục vụ cộng đồng tốt hơn.”

Thông tin về Bitget

Bitget được thành lập vào năm 2018 và là một trong năm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Bitget tập trung phát triển chủ yếu vào các sản phẩm tân tiến và các giải pháp giao dịch xã hội, hiện phục vụ hơn 8 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia toàn cầu.

Sàn giao dịch cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng với mong muốn gia tăng mức độ đón nhận tiền điện tử bằng cách hợp tác với những đối tác uy tín, bao gồm huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus, đối tác tiền điện tử esports chính thức của PGL Major và tổ chức esport hàng đầu, Team Spirit.

Đối với yêu cầu hợp tác truyền thông, vui lòng liên hệ:

sylvia.huang.yq@bitget.com

rachel.cheung@bitget.com

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan