Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Bitcoin theo sau Ethereum và Algorand trong các giao dịch hàng ngày

- Advertisement -

Như đã thấy trong hình trên, Avalanche [AVAX] và Litecoin [LTC] đã thể hiện hoạt động giao dịch quan trọng. Mạng Avalanche đã xử lý thành công tổng cộng 384,4 nghìn giao dịch tích lũy. Litecoin nổi bật nhờ sự phấn khích ngày càng tăng xung quanh sự kiện giảm một nửa sắp tới của nó. Mạng tiền điện tử đã ghi nhận khoảng 129,3K giao dịch. Sự chênh lệch giữa Bitcoin, Ethereum, Algorand và các mạng này là khá cao

Động lực của câu chuyện tiền điện tử tiếp tục thay đổi. Mặc dù nhiều tài sản mới đã xuất hiện, nhưng Bitcoin vẫn luôn duy trì vị trí hàng đầu về giá trị. Mặc dù vị trí của nó vẫn không bị thách thức, nhưng hoạt động mạng của các loại tài sản khác đang rất mạnh mẽ và vượt qua Bitcoin.

Mặc dù Ethereum thấp hơn đáng kể so với Bitcoin về giá cả và vốn hóa thị trường, nhưng mạng Ethereum dường như hoạt động tích cực hơn đáng kể so với Bitcoin. Điều này thể hiện rõ qua sự gia tăng đột biến trong các giao dịch hàng ngày trên mạng Ethereum.

- Advertisement -

Theo dữ liệu do IntoTheBlock cung cấp, Ethereum đã ghi nhận khoảng 944,5 nghìn giao dịch hàng ngày trong khoảng thời gian 30 ngày, trong khi Bitcoin chỉ xử lý số lượng giao dịch thấp hơn đáng kể, ở mức 507,5 nghìn.

Hơn nữa, Ethereum không phải là mạng duy nhất vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch. Mạng Algorand đã ghi nhận 540,9 nghìn giao dịch hàng ngày ấn tượng, một lần nữa vượt qua số lượng giao dịch của Bitcoin. 

Sự phát triển này là đáng ngạc nhiên khi xem xét sự sụt giảm gần đây về giá của ALGO. Tài sản này đã giảm hơn 10,54% trong bảy ngày qua.

giao dịch hàng ngày btc

Như đã thấy trong hình trên, Avalanche (AVAX) và Litecoin (LTC) đã thể hiện hoạt động giao dịch trên mạng sôi nổi. Mạng Avalanche đã xử lý thành công tổng cộng 384,4 nghìn giao dịch. Trong khi Litecoin cũng được 129,3 nghìn, nhờ sự phấn khích ngày càng tăng xung quanh sự kiện Halving sắp tới của nóSự chênh lệch giữa Bitcoin, Ethereum, Algorand và các mạng này là khá cao.

Xem thêm: Cardano tổ chức thành công hội thảo CIP-1694

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -