Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin tăng trở lại mốc 28000 USD sau khi Mỹ đạt thỏa thuận nâng trần nợ

Hoa Kỳ đã tránh khỏi vỡ nợ thảm khốc sau khi Nhà Trắng và Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đồng ý về một thỏa thuận ​​vào ngày hôm qua 28/05.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ phục hồi với dự đoán về thỏa thuận vào ngày 26/05 và tâm lý tích cực đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Sau thỏa thuận về trần nợ, thị trường có thể sẽ tập trung sự chú ý vào các đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong thời gian tới. Dữ liệu Chi tiêu tiêu dùng cá nhân ngày 26/5 làm tăng khả năng tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 6 của Fed. Xác suất tăng lãi suất 25 điểm cơ bản đã tăng từ 17% lên 64% vào ngày 28/05 chỉ trong 1 tuần, theo dữ liệu từ CME FedWatch Tool.

Cùng với sự phục hồi của Bitcoin, 1 số altcoin cũng có sự phục hồi ấn tượng trong 24 giờ qua, trong đó đáng chú ý là Mask Network (MASK) tăng gần 14% trong 24 giờ, Injective (INJ) tăng gần 10%,…

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Với sự phục hồi của Bitcoin, cũng đã dẫn đến 1 lượng đáng kể traders bị thanh lý trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coinglass, trong 24 giờ qua đã có 32786 traders bị thanh lý với số tiền là ~122 triệu đô, trong đó lệnh bị thanh lý lớn nhất xảy ra tại sàn Bitmex với trị giá 7.29 triệu đô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo