Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Bitcoin tăng trở lại mốc 28000 USD sau các báo cáo tài chính lạc quan từ các gã khổng lồ công nghệ

- Advertisement -

Bitcoin đã tăng vào trở lại mốc 28000 USD khi các báo cáo tài chính trong quý đầu tiên của các gã khổng lồ công nghệ như Alphabet và Microsoft vượt qua kỳ vọng.

Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 28000 USD sau khi các báo cáo tài chính lạc quan trong quý đầu tiên của năm 2023 từ những gã khổng lồ công nghệ như công ty mẹ của Google, Alphabet và Microsoft, đồng thời thanh lý một số vị thế Short Bitcoin.

- Advertisement -

Bitcoin đang được giao dịch ở mức 28368 USD, tăng 3.2% trong 24 giờ qua. BTC đã đi ngang trong hầu hết ngày hôm qua trước khi tăng đột biến ngay khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đóng cửa.

Đợt tăng muộn của BTC diễn ra khi các báo cáo tài chính trong quý đầu tiên của công ty mẹ của Google là Alphabet và Microsoft đều vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích một chút.

Ethereum (ETH) cũng tăng 1,6% và hiện giao dịch ở mức 1871 USD.

Edward Moya, chuyên gia thị trường cấp cao, cho biết: “Mùa báo cáo tài chính đã đi sâu vào giai đoạn này, có vẻ như triển vọng không quá tệ và điều đó có nghĩa là Cục Dự trữ Liên bang vẫn có thể tiếp tục thắt chặt chính sách bằng việc tăng lãi suất vào tháng 6”.

Stefan Rust, Giám đốc điều hành của công ty tổng hợp dữ liệu Truflation, đã đưa ra một lưu ý lạc quan, cho rằng những bất ổn kinh tế vĩ mô hiện tại, bao gồm cả cuộc tranh luận đang diễn ra về chính sách tiền tệ, một lần nữa nhấn mạnh tiềm năng của tiền điện tử.

Giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục mới ở Argentina

“Đây là thời điểm để tiền điện tử tỏa sáng trước mọi nghịch cảnh, quy định, tuân thủ trong khi thế giới fiat đang phải vật lộn với nợ nần, sự tập trung của ngân hàng và sự chuyển đổi này sang một thế giới đa cực với quá nhiều sự ngờ vực đối với các tổ chức và thiếu sự hướng dẫn và lãnh đạo từ các chính trị gia” Stefan Rust cho biết.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -