Trang chủTin tức CryptoAltcoinCá voi Shiba Inu vừa mua thêm 58.9 tỷ SHIB giữa đà...

Cá voi Shiba Inu vừa mua thêm 58.9 tỷ SHIB giữa đà tăng 20%

- Advertisement -

Khi sự phục hồi của thị trường xuất hiện, các altcoin nhỏ hơn có xu hướng thu hút sự chú ý nhiều hơn từ các nhà đầu tư và thể hiện xu hướng giá dễ chịu hơn.

Shiba Inu lại một lần nữa nhận được sự chú ý từ giới cá voi, tiêu biểu là một trong những ví Ethereum lớn nhất đã mua gần 60 tỷ token SHIB.

- Advertisement -

Giá Shiba Inu đã tăng 20% ​​trong ba ngày giao dịch gần đây nhất sau khi xuất hiện hai tin tức về việc SHIB được niêm yết trên ứng dụng Robinhood và token đã đạt đến mức quá bán. Ngoài hiệu suất giá tiêu cực, sự hỗ trợ chính của hoạt động mua từ cá voi gần như không tồn tại khi giá giảm xuống dưới 0.00003 USD.

Hơn nữa, Shiba Inu gần như mất hoàn toàn sức mua từ các nhà giao dịch nhỏ lẻ. Với việc lực mua từ cả hai nhóm hỗ trợ không còn, Shiba Inu đã đi vào trạng thái điều chỉnh sâu, mất khoảng 70% giá trị so với mức đỉnh kỷ lục.

Dấu hiệu phục hồi đầu tiên

Một trong những dấu hiệu đầu tiên về sự phục hồi của Shiba Inu trên thị trường đã xuất hiện sau đợt tăng 15% vào ngày hôm qua. Đà tăng này được thúc đẩy từ sự phục hồi chung của thị trường altcoin.

bên cạnh đó, thị trường cũng đang xuất hiện một tín hiệu chuỗi cực kỳ hiếm gặp, tín hiệu này trước đây đã “dự đoán” thành công năm lần đảo chiều trên thị trường. Dựa trên các điều kiện kỹ thuật của thị trường, nhiều nhà phân tích lưu ý ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ sớm phục hồi trong ngắn hạn.

Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0.00003231, tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -