Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Bitcoin sẽ mất ngôi vua vì loại tiền điện tử này”

bitcoin-se-mat-ngoi-vua-vi-loai-tien-dien-tu-nay

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với VentureBeat, Craig Russo giám đốc đổi mới của “vườn ươm” startup blockchain Polyient Games, nói rằng các token Non-Fungible (NFT) trong không gian gaming blockchain sẽ vượt qua Bitcoin trong cơn sốt tiền điện tử tiếp theo.

Mọi người đang chờ đợi Bitcoin tăng lên tới 20.000 USD hoặc 100.000 USD cho mỗi Bitcoin. Ý kiến ​​cá nhân của riêng tôi về điều này là làn sóng tiền điện tử tiếp theo sẽ không xuất hiện dưới dạng tiền điện tử truyền thống. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng NFT và các ứng dụng của gaming blockchain. Đó thực sự là cách chúng ta định vị chính mình.

NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất đại diện cho một cái gì đó có giá trị. Loại token này có thể được sử dụng để mua và bán các mặt hàng trong các trò chơi dựa trên blockchain.

Russo giải thích rằng các NFT có thể cung cấp thêm tính hợp pháp cho giao dịch ngang hàng của các mặt hàng trong gaming, cho phép người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với các mặt hàng và thu lợi từ chúng.

Lúc đầu, loại token này không có tiện ích. Bằng cách “gắn” các vật phẩm trong trò chơi vào blockchain dưới dạng vật phẩm có thể giao dịch đã tạo ra một thị trường mới, nơi những mặt hàng này có giá trị ngay lập tức. Rất tuyệt để nghĩ làm thế nào mà có thể mở rộng chúng.

Nếu tôi là một game thủ và tôi nỗ lực tăng cấp các vật phẩm của mình. Sau đó, tôi có thể bán chúng cho ai đó muốn mua.

Tuy nhiên, bất chấp sự lạc quan của mình đối với NFT, giám đốc của Polyient thừa nhận rằng tương lai trước mắt của thị trường vẫn gắn liền với “vận may” của Bitcoin.

Về lâu dài, ông hy vọng các nền kinh tế blockchain và token sẽ không còn tương quan trực tiếp với nhau khi sự chấp nhận ngày càng tăng lên.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan