Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Bitcoin sẽ mất ngôi vua vì loại tiền điện tử này"

“Bitcoin sẽ mất ngôi vua vì loại tiền điện tử này”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

bitcoin-se-mat-ngoi-vua-vi-loai-tien-dien-tu-nay

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với VentureBeat, Craig Russo giám đốc đổi mới của “vườn ươm” startup blockchain Polyient Games, nói rằng các token Non-Fungible (NFT) trong không gian gaming blockchain sẽ vượt qua Bitcoin trong cơn sốt tiền điện tử tiếp theo.

Mọi người đang chờ đợi Bitcoin tăng lên tới 20.000 USD hoặc 100.000 USD cho mỗi Bitcoin. Ý kiến ​​cá nhân của riêng tôi về điều này là làn sóng tiền điện tử tiếp theo sẽ không xuất hiện dưới dạng tiền điện tử truyền thống. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng NFT và các ứng dụng của gaming blockchain. Đó thực sự là cách chúng ta định vị chính mình.

NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất đại diện cho một cái gì đó có giá trị. Loại token này có thể được sử dụng để mua và bán các mặt hàng trong các trò chơi dựa trên blockchain.

Russo giải thích rằng các NFT có thể cung cấp thêm tính hợp pháp cho giao dịch ngang hàng của các mặt hàng trong gaming, cho phép người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với các mặt hàng và thu lợi từ chúng.

Lúc đầu, loại token này không có tiện ích. Bằng cách “gắn” các vật phẩm trong trò chơi vào blockchain dưới dạng vật phẩm có thể giao dịch đã tạo ra một thị trường mới, nơi những mặt hàng này có giá trị ngay lập tức. Rất tuyệt để nghĩ làm thế nào mà có thể mở rộng chúng.

Nếu tôi là một game thủ và tôi nỗ lực tăng cấp các vật phẩm của mình. Sau đó, tôi có thể bán chúng cho ai đó muốn mua.

Tuy nhiên, bất chấp sự lạc quan của mình đối với NFT, giám đốc của Polyient thừa nhận rằng tương lai trước mắt của thị trường vẫn gắn liền với “vận may” của Bitcoin.

Về lâu dài, ông hy vọng các nền kinh tế blockchain và token sẽ không còn tương quan trực tiếp với nhau khi sự chấp nhận ngày càng tăng lên.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40