Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột cá voi vừa mới mua 20 triệu USD BTC. Liệu họ...

Một cá voi vừa mới mua 20 triệu USD BTC. Liệu họ muốn tích lũy hay đợi “xả hàng”?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một cá voi vừa mới mua 20 triệu USD BTC. Liệu họ muốn tích lũy hay đợi "xả hàng"?

Theo dữ liệu ghi nhận thì vào sáng sớm hôm nay, một nhân vật nào đó (có thể là một nhà đầu tư hoặc một tổ chức) đã giao dịch một đơn hàng mua BTC khoảng 20 triệu USD với sàn OKEx.

Động thái này làm nhiều người tò mò tự hỏi liệu người này đang muốn tích lũy Bitcoin khi tài sản này một lần nữa nhen nhóm ý định test lại mốc 10.000 USD, hay chờ giá tăng cao hơn để xả hàng?

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cá voi (người hold số lượng coin khổng lồ) luôn có khả năng ảnh hưởng đến thị trường nhờ tài sản họ đang hold. Chẳng hạn như nếu cá voi này xả cùng một lúc 20 triệu USD BTC khi giá Bitcoin đang ở đâu đó khoảng 16.000 USD, thì một cú dump khổng lồ ngay tức khắc diễn ra.

Bên cạnh đó trong một số báo cáo gần đây cho biết, có khoảng 60% tổng nguồn cung Bitcoin đã không được di chuyển trong 1 năm hoặc hơn.

Hầu hết những người đang hold số lượng trên có khả năng là những cá voi đang chờ đợi cơ hội trong nhiều năm để bán tài sản của họ trong đà tăng quan trọng như năm 2017.

Nếu nhiều người tích lũy theo xu hướng tương tự, điều này có thể tốt cho Bitcoin vì nhiều người mua hơn có nghĩa là thị trường đang có triển vọng tốt hơn.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây đang có sự quan tâm rõ rệt từ các nhà đầu tư tổ chức với thị trường này. Tiêu biểu như Grayscale. Chỉ riêng trong năm nay, công ty đã mua 33% tổng số Bitcoin được khai thác trong năm 2020 cho các khách hàng của mình.

Sự quan tâm ngày càng tăng được cho là do các nhà đầu tư đang mất dần niềm tin vào tương lai của đồng đô la Mỹ. Nếu số lượng người mua tiếp tục tăng và cá voi không “xả hàng” trong lúc này, Bitcoin có thể sẽ hoạt động rất tốt trong năm nay.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40