Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin quay trở lại mức 70.000 USD: Tại sao giá tăng?

Bitcoin một lần nữa quay trở lại mức 70.000 USD, với BTC bắt đầu từ tháng 6 ở mức cao nhất kể từ ngày 20 tháng 5. Tiền điện tử hàng đầu đã bắt đầu tuần tăng gần 3%, theo CoinMarketCap . Ngoài ra, nó vẫn tiếp tục tăng, với tài sản tăng hơn 13% so với tháng trước.

Giờ đây, nhiều nhà giao dịch đang cố gắng xác định lý do khiến tài sản này đột ngột tăng vọt lên mức 70.000 USD. Ngoài ra, thị trường đang quan sát cẩn thận liệu tài sản có thể đạt đến mốc 74.000 USD đáng mơ ước hay không, mức giá này có thể đại diện cho một mức giá mang tính bước ngoặt mới cho tài sản kỹ thuật số hay không.

BTC bắt đầu tháng 6 với một bước đột phá, nhưng tại sao?

Khi chúng ta tiến tới nửa chặng đường của năm 2024, Bitcoin dường như đã trở thành nhân vật trung tâm. Lĩnh vực tài chính đã hăng say thảo luận về tài sản này trong bối cảnh phê duyệt ETF Bitcoin spot diễn ra vào tháng 1. Kể từ đó, tài sản này đã trải qua một số động lực tích cực, cùng với một số giai đoạn trì trệ.

Điều đó đã khiến nhiều người tiêu dùng phải suy ngẫm về sự phát triển gần đây của nó. Bitcoin đã quay trở lại mức 70.000 USD, và thị trường đang tìm kiếm lý do tại sao BTC lại tăng giá mạnh như vậy ngày hôm nay. Hơn nữa, lần cuối cùng BTC đạt đến mức này là vào ngày 20 tháng 5.

Một lý do chính dường như là do hoạt động tăng lên. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng vọt 104%. Ngoài ra, các nhà phân tích dường như đang báo hiệu một sự đột phá về giá, càng thúc đẩy tâm lý tích cực xung quanh tiền điện tử.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã lưu ý rằng chu kỳ thị trường hiện tại cho thấy BTC thoát ra khỏi tam giác đối xứng. Sau đó, tài sản có thể hướng tới mức giá quan trọng mới là 74.400 USD nếu nó đóng cửa sau một ngưỡng kháng cự xác định.

Động lực thị trường tự nhiên không chỉ thúc đẩy sự tăng vọt gần đây của tài sản này mà còn khiến niềm tin ngày càng tăng xung quanh nó cũng tăng theo. Hoa Kỳ dường như đã chấp nhận tài sản kỹ thuật số trong một sự thay đổi chính trị lớn. Cả Donald Trump và Joe Biden, những ứng cử viên được mong đợi cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 sắp tới, đều bày tỏ sẵn sàng đón nhận lĩnh vực này.

Sau đó, các khoản đầu tư đáng chú ý vào hệ sinh thái Bitcoin đã được thực hiện từ các công ty như Paradigm và Tether. Những tình huống đang diễn ra này, cùng với những dự đoán từ những người như Peter Brandt, dự báo mức giá 150.000 USD cho BTC, đã tạo ra động lực đáng kể vào đầu tuần.

Xem thêm: CoinCodex: SHIB và Pepe có thể mang lại lợi nhuận 50%

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo