Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinCodex: SHIB và Pepe có thể mang lại lợi nhuận 50%

Hơn nữa, thị trường hiện tại đang theo dõi BTC và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần. PEPE có thể tăng hơn nữa, nhưng chỉ khi BTC tăng mạnh.

Thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và cần một cái bụng khỏe mạnh để tiêu hóa lãi và lỗ. Trong khi một số loại tiền điện tử mang lại lợi nhuận trị giá hàng triệu đô la cho các nhà đầu tư thì một số khác lại có xu hướng khiến họ trở nên khốn khổ.

Thời điểm đóng vai trò then chốt có thể phá vỡ hoặc tạo nên danh mục đầu tư của nhà giao dịch và thay đổi hướng đi trong cuộc đời của họ.

Bây giờ chúng ta đang ở giữa năm, hai loại tiền điện tử được dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận gần 50%. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật hai loại tiền điện tử hàng đầu được dự báo sẽ tăng 50% trong tháng này.

2 đồng tiền có thể mang lại lợi nhuận 50%

Shiba Inu

Công ty dự đoán giá và đo lường trên chuỗi hàng đầu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh màu hồng cho Shiba Inu vào tháng 6 năm 2024. Theo dự đoán giá, SHIB có thể tăng quy mô 50% trong tháng này và đạt mức cao mới hàng tháng. Dự báo cho thấy tiền điện tử có thể đạt 0,00003767 USD trong tháng này vào tháng 6 năm 2024.

Đó là mức tăng đột biến khoảng 53,90% so với mức giá hiện tại là 0,00002386 USD. Do đó, khoản đầu tư 1.000 USD vào SHIB ngày hôm nay có thể biến thành 1.500 USD nếu dự đoán là chính xác.

Pepe

Một loại tiền điện tử khác cần chú ý trong tháng này là đồng tiền meme hàng đầu Pepe Coin. CoinCodex cũng dự đoán rằng Pepe Coin có thể tăng giá tương tự như Shiba Inu và mang lại gần 50% lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Theo dự đoán giá, tiền điện tử có chủ đề ếch có thể đạt mức cao 0,00002228 USD trong tháng này vào tháng 6 năm 2024. Đó là mức tăng đột biến gần 53,46% so với mức giá hiện tại là 0,00001403 USD.

Cả hai loại tiền điện tử này đều có thể khiến danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tăng thêm lợi nhuận, hãy đọc dự đoán. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm cả hai cách, gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Không có gì đảm bảo rằng Shiba Inu và Pepe Coin có thể tăng vọt 50% trong tháng này. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào các loại tiền điện tử này và tự chịu rủi ro khi giao dịch.

Xem thêm: Tỷ lệ đốt SHIB tăng đột biến 10.990%

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo