Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin giảm xuống còn $57.000 là một vùng mua hấp dẫn cho những người mới bắt đầu

btc down

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 57.000 đô la vào ngày 18 tháng 11, gây ra một đợt bán tháo rộng rãi đối với ETH và các altcoin. 

Nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp cho biết vùng giá hiện tại là một “vùng mua hấp dẫn” cho những người mới.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy hỗ trợ 60.000 đô la đã bị phá vỡ sớm trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ và những con gấu đã nắm quyền kiểm soát thị trường trong thời gian ngắn.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói về hành động giá và liệu các nhà giao dịch có lo lắng về việc giảm thêm hay không.

Các lần giảm giá lớn “sẽ tồn tại tương đối ngắn”

Theo một báo cáo gần đây từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, “Đợt bán tháo ban đầu chủ yếu là do làn sóng thanh lý thay vì sự thay đổi cơ bản trong thị trường”, điều này cho thấy có khả năng đợt giảm giá này sẽ tồn tại trong thời gian ngắn và có khả năng “tạo cơ hội mua vào hấp dẫn” cho các nhà giao dịch muốn tiếp cận thị trường nhiều hơn.

short term

Delphi Digital nhấn mạnh rằng mặc dù thị trường giảm đáng kể trong tuần qua, nhưng nó không ngăn chặn được sự gia tăng tổng thể về “các vị thế bị thanh lý trên các sàn giao dịch trùng với mỗi lần giảm giá khá lớn”.

Dự đoán những gì xảy ra tiếp theo đối với BTC, Delphi Digital nhận thấy khả năng giảm xuống còn 55.000 đô la “nếu áp lực bán tiếp tục buộc BTC xuống dưới 57.750 đô la”, nhưng các nhà phân tích cũng lưu ý rằng “bất kỳ sự sụt giảm nào cũng sẽ tương đối ngắn hạn.”

eth flip

Delphi Digital cho biết:

“Nếu BTC giảm một chặng nữa, nó có thể tạo một cơ hội mua vào hấp dẫn hơn cho những người có niềm tin lâu dài muốn tích lũy.”

Delphi Digital cũng bày tỏ quan điểm tương tự đối với hành động giá của Ether, ETH đã nhanh chóng giảm xuống dưới $ 4.000 vào ngày 18 tháng 11.

Delphi Digital nhấn mạnh thực tế rằng Ether đang cố gắng chuyển mức kháng cự dài hạn được thiết lập vào tháng 5 thành hỗ trợ, ETH sẽ “có vẻ sẵn sàng cho việc tiếp tục xu hướng theo chiều ngược lại.”

Người sở hữu lâu dài có thể yên tâm

Nhà giao dịch quyền chọn “John Wick” phân tích sâu hơn về giá của Bitcoin:

Sự sụt giảm giá đã thách thức nghiêm trọng giới hạn dưới của vùng hỗ trợ hiện tại, điều mà Wick đã chỉ ra thực sự chỉ là vấn đề đối với các nhà giao dịch ngắn hạn và những người mua bán dài hạn không nên quá lo lắng bởi loại hành động giá này.

Ether vẫn đang giữ một cấu trúc thị trường tăng giá

Liên quan đến Ether, nhà phân tích thị trường có biệt danh “Pentoshi” đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật sự phá vỡ bên dưới kênh tăng trước đó, kiểm tra lại mức hỗ trợ và kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

eth chart

Trong khi một số nhà giao dịch coi đây là một sự kiện đáng ngại, Pentoshi coi động thái này là một sự phát triển tích cực vì nó “là một trong những thứ trên thị trường cho thấy vẫn còn cấu trúc thị trường tăng giá”.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,508 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,4%.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu PPI của Hoa Kỳ được công bố! Giá Bitcoin có bị ảnh hưởng hay không?

Dữ liệu lạm phát PPI của Hoa Kỳ được công bố khiến các nhà giao dịch Bitcoin cần phải thận trọng hơn về sự...

Chính phủ Đức tiếp tục bán thêm 2.700 Bitcoin! Dưới đây là thông tin chi tiết

Chính phủ Đức tiếp tục bán thêm 2.700 Bitcoin trị giá 155 triệu USD, liệu rằng giá BTC và thị trường tiền điện tử...

Bitcoin lần đầu tiên bước vào vùng sợ hãi cực độ sau 18 tháng: Thị trường sắp sụp đổ?

Bitcoin lần đầu tiên bước vào vùng sợ hãi cực độ sau 18 tháng, liệu rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm hay không?...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo