Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Labs đầu tư vào MOBOX – Nâng nền tảng game lên cấp độ mới

Binance Labs đầu tư vào MOBOX - Nâng nền tảng game lên cấp độ mới

Binance Labs đã đầu tư chiến lược vào MOBOX – một nền tảng game metaverse – để đưa lĩnh vực nền tảng game lên một tầm cao mới.

MOBOX là một game metaverse đa nền tảng, kết hợp yield farming trong DeFi được tối ưu hóa tự động và các NFT chơi game để tạo ra GameFi Metaverse.

Trong metaverse của MOBOX (hay còn được gọi là MOMOverse), người chơi có thể tạo nội dung hoặc thưởng thức các sáng tạo của người khác trên bất kỳ thiết bị nào. Team phát triển MOBOX đã tạo ra một hệ sinh thái độc đáo cho các nhà phát triển, người chơi và người thu thập NFT.

Bill Chin, Giám đốc Quỹ Binance Labs, cho biết:

“Với đội ngũ có kinh nghiệm phát triển và vận hành các nền tảng trò chơi xã hội, chúng tôi tin MOBOX có thể mang đến một nền tảng có thể thay đổi thế giới game và trải nghiệm của người dùng để phát triển lĩnh này lên một tầm cao khác.

MOBOX là một dự án mà chúng tôi đặt nhiều hy vọng; MOBOX đã và đang cộng tác với toàn bộ hệ sinh thái Binance một cách hiệu quả. Dự án đã và đang xây dựng các smart contract trên Binance Smart Chain (BSC), bán các hộp bí mật trên Binance NFT Marketplace và tung ra token thông qua Launchpool.

Đây đều là một phần của khoản đầu tư chiến lược và chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự đổi mới cho nền tảng game cùng MOBOX.”

Việc Binance Labs rót tiền vào MOBOX cho phép team đẩy nhanh sự phát triển của MOMOverse và MOMO Chain, nhằm hoàn thành DAG (Decentralized Autonomous Guild) do người chơi tạo ra, xây dựng các công cụ Game Creator và NFT Creato… Tất cả những thứ này đều hướng đến việc cung cấp cho các nhà phát triển và game thủ một siêu trò chơi blockchain thú vị và dễ dàng tham gia.

Hơn nữa, MOBOX đã thành lập một quỹ ươm tạo với sự hợp tác từ Binance NFT Marketplace để giáo dục, trợ giúp và tư vấn cho các nhà phát triển về trò chơi blockchain. Quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi trong việc đưa các tựa game của họ lên blockchain và MOMOverse.

MOBOX cũng sẽ là metaverse đầu tiên tích hợp với hệ sinh thái Binance, sử dụng nhiều công cụ của Binance như Binance Mini Program, Binance Pay và Binance NFT Marketplace.

Ra mắt vào tháng 4/2021, MOBOX đã tung ra thành công ba trò chơi NFT, thu hút hơn 800.000 người dùng chỉ trong 6 tháng. Trong quá trình này, hơn 200 triệu giao dịch NFT đã diễn ra và hơn 1 triệu NFT duy nhất đã được đúc trên BSC.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới...

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo