Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 nghìn USD

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 nghìn USD

William Noble, người đã dự đoán chính xác đợt tăng giá vào cuối năm 2020, cho biết năm 2023 có thể là một năm tốt đẹp đáng ngạc nhiên đối với thị trường tiền điện tử.

Bitcoin (BTC) đã tăng gần 50% trong bảy tuần đầu tiên của năm, đạt mức cao nhất trong sáu tháng tại 25.600 USD. Gần đây, thị trường tiền điện tử đã trở nên kiên cường trước sự phản ứng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) và kết quả là lợi suất trái phiếu Kho bạc tăng lên.

Vì vậy, một nhà phân tích đang kỳ vọng đợt tăng tiếp theo có thể thấy bitcoin tăng hơn gấp đôi về giá trị trong những tháng tới.

William Noble, giám đốc nghiên cứu của Emerging Assets Group và cựu nhà phân tích tại Goldman Sachs và Morgan Stanley, trả lời phỏng vấn của Coindesk rằng: “Bitcoin đang thoát ra khỏi xu hướng giảm. Đồng tiền này có thể chuyển từ hợp nhất sang một parabol khác quay trở lại mức 56.000 USD”.

Noble là người đã dự đoán chính xác đợt tăng giá cuối năm 2020 của Bitcoin từ 20.000 lên 40.000 USD.

“Đi theo hình parabol” là một cụm từ thường được sử dụng trong thị trường tiền điện tử để mô tả một động thái phục hồi, dự kiến ​​giá sẽ tăng cao hơn với các mức giảm hạn chế.

biểu đồ giá bitcoin

Một tin tốt khác cho những người đầu cơ tiền điện tử là Nasdaq đã thoát ra khỏi cờ tăng giá, một mô hình kỹ thuật được biết là sẽ đẩy nhanh xu hướng tăng. Hệ số tương quan 90 ngày của Bitcoin với Nasdaq đã tăng lên 0,75, cho thấy hai tài sản đang di chuyển song song.

“Ở Nasdaq, có một lá cờ tăng giá. Có câu nói ‘cờ treo lơ lửng’, nghĩa là có thể có một đợt tăng giá lớn khác của cổ phiếu lên mức cao mới mọi thời đại”, Noble nói.

nasdaq

Một cờ tăng giá hình thành khi một sự điều chỉnh diễn ra sau một đợt tăng ban đầu. Một breakout cuối cùng từ cờ được cho là xác nhận nối lại xu hướng tăng lớn hơn.

Nasdaq đã giảm 37% trong 11 tháng tính đến tháng 10 năm 2022. Sự sụt giảm, mặc dù nghiêm trọng, giống như một sự điều chỉnh trong đợt phục hồi rộng hơn từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 và thể hiện một mô hình cờ trên biểu đồ hàng tuần gần đây đã kết thúc bằng một breakout tăng.

“Nói cách khác, có thể có một thị trường tăng giá mới trong các cổ phiếu giống như thị trường tăng giá trước đó; năm 2023 có thể là một năm tốt đẹp cho cả tiền điện tử và chứng khoán”, Noble lưu ý.

Xem thêm: Giám đốc điều hành Galaxy Digital: “Đợt tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài đến hết tháng 3”

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ của thị trường. Mặc...

JPMorgan dự đoán giá BTC sẽ giảm thêm sau khi Halving

Với việc thị trường tài sản kỹ thuật số đang dự đoán sự xuất hiện của sự kiện quan trọng, Ngân hàng JPMorgan đã...

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

Bài viết liên quan