Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin: 76 triệu USD vị thế short bị thanh lý trong 24 giờ

Trong bối cảnh Bitcoin tăng lên để đạt mức 52.000 đô la ngày hôm nay, 76 triệu đô la tiền bán BTC đáng chú ý đã được thanh lý chỉ trong 24 giờ qua. Dữ liệu của Coinglass cho thấy sự gia tăng thanh lý diễn ra trên các sàn giao dịch tập trung. Sau đó, tài sản tăng lên trong ngày qua đã dẫn đến sự gia tăng biến động.

Kể từ khi vượt mốc 51.000 USD ngày hôm qua, dữ liệu cho thấy 93 triệu USD vị thế Bitcoin đã bị thanh lý. Hơn nữa, phần lớn các khoản thanh lý này là các vị thế bán, chỉ tăng lên khi tài sản tiếp tục tăng giá. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 51.905 USD theo CoinMarketCap và tăng hơn 6% trong 24 giờ qua.

Bitcoin: 76 triệu USD vị thế short bị thanh lý trong 24 giờ

Kể từ cuối năm 2023, Bitcoin đã được kỳ vọng rất cao khi năm mới đang đến gần. Với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chuẩn bị phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay, sự lạc quan đó đã được đảm bảo. Mặc dù sự gia tăng không được cảm nhận ngay lập tức, nhưng niềm tin đó chắc chắn đang bắt đầu được đền đáp khi chúng ta tiến gần đến điểm giữa của tháng Hai.

Tài sản này đã cảm nhận được sự gia tăng nhất quán khi nó vượt qua mức cao nhất trong hai năm vào đầu tuần này. Kể từ đó, nó đã vững chắc vượt lên trên mức 51.000 USD. Tuy nhiên, động thái đó đã gây ra vô số biến động cho các nhà đầu tư. Cụ thể, trong số sự gia tăng của Bitcoin, các vị thế bán BTC trị giá 76 triệu USD đã được thanh lý chỉ trong 24 giờ qua.

Kể từ đầu tháng 2, dữ liệu cho thấy giá Bitcoin đã tăng hơn 21%. Ngoài ra, điều đó đã có tác động chắc chắn đến toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, hôm thứ Tư đã chứng kiến ​​toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt qua 2 nghìn tỷ USD.

Điều đó đã không được ngành công nghiệp nhìn thấy kể từ tháng 4 năm 2022. Cuối cùng, sự thăng tiến đó vẫn tiếp tục, với mốc 52.000 USD đã bị Bitcoin vượt qua vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự gia tăng thanh lý trong suốt ngày qua là một sự phát triển không thể phủ nhận đối với toàn bộ tài sản.

Xem thêm: Cựu CEO BitMEX nhận thấy giá Bitcoin tăng lên 70.000 USD vào cuối năm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan