Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Binance mở lại cổng rút tiền sau sự cố kỹ thuật

Binance mở lại cổng rút tiền sau sự cố kỹ thuật

Khoảng 18:00 theo giờ Việt Nam sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã thông báo tạm thời đình chỉ việc rút tiền điện tử. Sàn giao dịch cho biết có “sự cố kỹ thuật” đối với cổng rút tiền.

Trên X, Binance thông báo cho người dùng của mình về việc cổng rút tiền đang tạm thời không khả dụng. Sàn giao dịch đảm bảo rằng việc rút tiền pháp định sẽ vẫn hoạt động.

Binance tái khẳng định tính bảo mật của tất cả các quỹ vẫn đang được đảm bảo. Họ cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sự bất tiện này và cam kết sẽ cung cấp thông tin cập nhật về cách giải quyết tình hình.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Changpeng Zhao (CZ), lên tiếng trấn an người dùng rằng “tiền của mọi người vẫn an toàn”. Ông chỉ ra rằng “vấn đề kỹ thuật chủ yếu liên quan đến dịch vụ phần mềm trung gian, điều này ảnh hưởng đến quá trình rút tiền”.

Binance nhanh chóng giải quyết ‘vấn đề kỹ thuật’

Trong vòng chưa đầy một giờ, sàn giao dịch đã nhanh chóng phản hồi trên X (trước đây là Twitter) rằng “vấn đề đã được giải quyết” và xác nhận cổng rút tiền đã mở lại bình thường.

Binance tuyên bố sự cố đã được khắc phục và việc rút tiền điện tử trên Binance hiện đã hoạt động bình thường. Ngoài ra, sàn giao dịch bày tỏ lòng biết ơn đối với sự kiên nhẫn của người dùng và gửi lời xin lỗi sâu sắc về bất kỳ sự bất tiện nào gây ra.

Tuy nhiên, một số người dùng lại chỉ trích sàn giao dịch, cho rằng hành động của Binance là “thiếu chuyên nghiệp”. Một người dùng X nhấn mạnh rằng “những hành động như vậy là cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là trong điều kiện thị trường hiện tại và nên tránh bằng mọi giá”.

Xem thêm: Giám đốc sàn giao dịch Binance ở Vương quốc Anh đã từ chức

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan