Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Binance mở rộng tầm ảnh hưởng với kế hoạch mua lại các công ty trong mọi lĩnh vực

- Advertisement -
Zhao Changpeng, chief executive officer of Binance, speaks during an interview in Hong Kong, China, on Tuesday, Jan. 23, 2017. Photographer: Anthony Kwan/Bloomberg

Binance lên kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và đa dạng hóa dòng doanh thu ng qua việc mua lại các công ty truyền thống trong mọi lĩnh vực.

Theo Financial Times, Binance cho biết công ty sẽ đầu tư vào một hoặc hai công ty trong mọi lĩnh vực kinh tế và tích hợp chúng vào ngành tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn, CEO Binance nói rằng việc thúc đẩy các công ty truyền thống chấp nhận tiền điện tử sẽ gây áp lực lên những quốc gia có sự thay đổi chậm, gia tăng tính cạnh tranh trong thị trường.

- Advertisement -

Thông báo trên được đưa ra không lâu sau khoản đầu tư trị giá 200 triệu USD của Binance vào Forbes hồi đầu tháng 2, đưa Binance trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của công ty truyền thông này.

Có thể nói, đây là những động thái chứng minh sức phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp tiền điện tử, giúp đưa vốn hóa ​​của Binance lên khoảng 300 tỷ USD và đưa Changpeng Zhao trở thành tỷ phú giàu thứ 11 trên thế giới.

Trước đó, Binance đã mua lại trang web dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap vào tháng 4 năm 2020, cũng như mua phần lớn cổ phần của gã khổng lồ dịch vụ thanh toán thẻ Swipe vào cuối tháng 12 năm 2021.

Về mặt đa dạng hóa doanh thu, việc mua lại các doanh nghiệp truyền thống là một bước đi khôn ngoan khi 90% nguồn doanh thu của công ty đến từ phí giao dịch.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Đây là Altcoin có tiềm năng trở thành Launchpad tiếp theo của Binance

Ứng cử viên lớn nhất sẽ được phát hành trên Launchpads, một trong những động thái rất được mong đợi của Binance là gì?Theo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -