Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Cơ hội rộng mở cho thị trường blockchain Việt Nam và V2B Labs hậu Global Blockchain Congress

- Advertisement -

Sự kiện Global Blockchain Congress lần thứ 9 đã kết thúc hành trình 2 ngày đầy thăng hoa. V2B Labs cùng Creator Platform hân hạnh mang sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của mình tham dự sự kiện này với tư cách nhà tài trợ Vàng. Với mục tiêu quảng bá thị trường blockchain Việt Nam, V2B Labs đã trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư toàn cầu tiến vào thị trường trong nước. 

Hành trình đưa blockchain Việt tới Dubai

Global Blockchain Congress được tổ chức bởi Agora Group và TDeFi từ ngày 21 đến 22/2/2022 tại Dubai – thành phố nổi danh với sự thịnh vượng cùng các tập đoàn và quỹ đầu tư nổi danh trong nhiều lĩnh vực.

- Advertisement -

Nhờ môi trường kinh doanh cởi mở, Dubai dẫn đầu trong thị trường blockchain và trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho các dự án và nhà đầu tư blockchain toàn cầu. Cơ hội tham gia sự kiện tại Dubai không chỉ giúp V2B Labs vươn ra quốc tế mà còn là dịp để V2B khám phá về thị trường tại vùng đất này.

Chia sẻ, kết nối để mở rộng cơ hội tại GBC 

Đến với sự kiện này, V2B Labs và Creator Chain đã đưa thị trường blockchain Việt Nam và các dự án blockchain vươn ra thế giới cùng với phần chia sẻ về “Việt Nam – điểm đến hứa hẹn cho các “kỳ lân” blockchain toàn cầu”. Chỉ với 10 phút trong phần trình bày, V2B Labs đã đưa ra những góc nhìn cận cảnh và độc đáo về thị trường Việt Nam cũng như nhấn mạnh sản phẩm tiềm năng tới từ Creator Chain.

Creator Platform – dự án đầu tiên của V2B Labs- là một nền tảng Blockchain-as-a-service (BaaS) được tạo ra với nhiệm vụ hỗ trợ cả doanh nghiệp và người dùng trong mọi khía cạnh về blockchain, từ Smart Contract đến Dapp. Đội ngũ Creator Chain đang từng bước hiện thực hóa roadmap của mình và đạt được những dấu mốc đáng nhớ:

  • Cộng đồng lớn mạnh và sôi nổi với gần 200,000 thành viên
  • Mỗi dự án với trung bình hơn 1 triệu người dùng
  • Thành công ra mắt và quảng bá các dự án như Ftribe Fighters, DOT Arcade, Doragonlan,… qua KoiStarter Launchpad

Toàn bộ phần trình bày của Creator: https://www.youtube.com/watch?v=JvFVDL4lr_o

Creator Chain hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi tối ưu trong mảng GameFi, DeFi, and Metaverse cùng hệ sinh thái toàn diện, bao gồm KoiStarter Launchpad, NFT Marketplace, DeFi Platform, sàn DEX, … Không chỉ vậy, Creator Chain còn tiến đến việc hỗ trợ và ươm mầm các dự án blockchain tiềm năng.

Với sự đầu tư tỉ mỉ về kĩ thuật, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, Creator Chain luôn đồng hành cùng các dự án ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng sản phẩm tới bước ra mắt sản phẩm và các hoạt động marketing. Hệ sinh thái của Creator được cho rằng sẽ góp phần vào thành công của các dự án được ươm mầm cũng như sự lớn mạnh của ngành Blockchain.

Cùng với việc giới thiệu và chia sẻ tại GBC, Creator Chain còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với gần 40 nhà đầu tư uy tín và đối tác tiềm năng như Phoenix VC, QTUM Foundation, CryptoBuilders, IBC Group, … Chung chí hướng và tầm nhìn về Metaverse cũng như NFT, các bên đã bày tỏ sự quan tâm đến Creator, tạo bước đệm cho các hoạt động đầu tư và hợp tác trong tương lai.

Creator trao đổi trực tiếp với Quản lý Đầu tư tại QTUM Chain Foundation’s VC
Creator trao đổi với đại diện IBC Group

Creator Chain và V2B Labs với hệ sinh thái toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong thị trường blockchain. Với nguồn lực mạnh mẽ, dự án luôn sẵn sàng trở thành cầu nối giữa thị trường Việt Nam và quốc tế. Có thể khẳng định rằng thị trường blockchain Việt Nam cùng sự xuất hiện của V2B Labs và Creator sẽ ngày càng rộng mở.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -