Trang chủTin tức CryptoBinance Labs tham gia vòng huy động vốn Series C của Mythical...

Binance Labs tham gia vòng huy động vốn Series C của Mythical Games

-

- Advertisement -

Binance Labs đã công bố khoản đầu tư của mình vào Mythical Games, một công ty công nghệ game thế hệ tiếp theo.

Mythical Games là một startup blockchain game có trụ sở tại Los Angeles. Trong hai vòng Series A và B, Mythical đã thành công huy động lần lượt là 35 triệu USD và 75 triệu USD. Đáng chú ý, Mythical Games nhận được khoảng đầu tư trị giá 150 triệu USD trong vòng Series C.

- Advertisement -

Trong vòng gọi vốn mới đây được Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu với sự góp mặt của nhiều quỹ VC. Ngoài Binance Labs, một vài quỹ đầu tư lớn trong giới Blockchain đã xác nhận tham gia như: 1 Capital; RedBird Capital; The Raine Group; FTX; Galaxy Interactive. Ngoài ra, nhiều nhà tài trợ trong ngành giải trí và nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng tham gia như: Liên đoàn Bóng đá Quốc gia Mỹ; ban nhạc The Chainsmokers và thủ lĩnh của OneRepublic Ryan Tedder.

Trong bài blog từ Binance, Đồng sáng lập kiêm CEO Mythical Games, John Linden chia sẻ:

“Nền tảng Mythical tận dụng NFT và công nghệ blockchain để mở ra cánh cửa nền kinh tế của bất kỳ trò chơi nào và mời cộng đồng tham gia. Chúng tôi sẽ sớm phát cuồng vì những người chơi đã từng dành thời gian hoặc tiền bạc vào các trò chơi mà không nhận được giá trị nào.”

Bên cạnh đó, Giám đốc Quỹ Binance Labs, Bill Chin cũng phản hồi:

“Chúng tôi tin rằng Mythical có thể chứng minh là một trong những người chơi gây rối nhất trong hệ sinh thái NFT và trò chơi tiền điện tử.[…] Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​các khái niệm chơi để kiếm tiền và NFT có thể chơi sáng tạo của họ làm rung chuyển ngành công nghiệp game.”

Kể từ năm 2017, những tựa game NFT đời đầu được công chúng biết đến và thuật ngữ Play to Earn xuất hiện. Nhưng đến khi Axie Infinity phát triển mạnh mẽ và vốn hóa thị trường vượt mốc hàng tỷ USD. Những dự án game NFT tiếp nối như Decentraland ngày càng phát triển cũng như truyền thông mạnh mẽ hơn.

Trong năm nay, tình hình đại dịch kéo dài khiến thị trường Game Play to Earn được săn đón và Fomo. Trong đó, Mythical Games là dự án Blockchain thành lập từ năm 2019. Mythical tạo ra một nền tảng cho phép các nhà sáng tạo game tích hợp dự án trên đó. Nhờ vào những khoảng đầu tư lớn, Mythical tái đầu tư vào marketing, marketplace, smart contract. Được biết, tựa găm đầu của Mythical là Blankos Block Party.

Theo giới thiệu của a16z đánh giá “Mythical Games nổi bật như một công ty danh tiếng kết hợp chuyên môn đáng kể trong thiết kế trò chơi với kỹ năng thành thạo web3 gốc tiền điện tử để tạo ra trải nghiệm đột phá.”


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40