Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Cadalabs NFT Marketplace bắt đầu phân phối token và khởi động bán token giai đoạn 2

Nhóm Cadalabs muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã ủng hộ hoặc đầu tư vào chúng tôi, từ giai đoạn đầu tiên của quá trình presale, xin chúc mừng vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hiện chúng tôi tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn thứ hai của đợt presale.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn thông báo về việc chúng tôi đã bắt đầu phân phối token CALA cho những người tham gia presale token CALA giai đoạn đầu tiên.

Quy trình presale giai đoạn 2 của token CALA

Cadalabs sẽ có tổng cộng 10 triệu token CALA có sẵn để bán trong giai đoạn này với tỷ lệ 0.25 ADA/token, giá rất phải chăng. Số token tối thiểu bạn có thể mua là 300 ADA và số token tối đa có thể mua là 15000 ADA.

Điều này là để cho phép tất cả mọi người tích cực tham gia vào giai đoạn presale này trước khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch.

Đồng thời sẽ có thêm phần thưởng tiền thưởng cho các token được mua ở mỗi giai đoạn. Giai đoạn presale thứ 2 có khoản tiền thưởng 5% trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 1/11 đến ngày 3/11.

Cadalabs cũng chuẩn bị khởi động Cadalabs NFT Marketplace vào cuối đợt presale để cho cộng đồng thấy một kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Về Cadalabs

CADALABS là nền tảng NFT DeFi do cộng đồng phát triển, xây dựng NFT Minting Dapp trên Mạng Cardano để cho phép những nhà sưu tập tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có thể đúc tác phẩm của họ dưới dạng NFT và kết nối chúng với người bán để giao dịch liền mạch trong tương lai.

Nhóm CADALAB đã phát triển token tiện ích được đặt tên là token CALA, cho phép cộng đồng tham gia vào các vấn đề quản trị. Bên cạnh đó, bằng cách hold token CALA, người dùng có thể kiểm duyệt người sáng tạo, bỏ phiếu cho các đề xuất, stake token để kiếm và quản lý các tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Giao thức CADALAB đang tìm cách tham gia sâu hơn vào ngành công nghiệp NFT và trong quá trình này, dự án sẽ giúp nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số, nghệ sĩ và nhà sưu tập nghệ thuật gặp gỡ nhau trên nền tảng kỹ thuật số.

Tiện ích của token CALA

  • Các token sẽ tồn tại ở dạng được stake (staked) và không được stake (unstaked). Token staked sẽ cung cấp cho người dùng chức năng nền tảng.
  • Tạo sức mạnh cho Nền tảng tự trị dân chủ hóa (DAP), cho phép người dùng tham gia vào các quyết định của tổ chức và định hình lộ trình sản phẩm.
  • Cho phép holder mua hàng hóa thực tế/ảo, nội dung và dịch vụ trên thị trường phi tập trung.
  • Thưởng cho những nhà sáng tạo nội dung đã tạo ra giá trị có thể định lượng được, được xác định với sự đồng thuận của cộng đồng.
  • Chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người dùng chọn tham gia để xem quảng cáo. Bằng cách stake nhiều token hơn, người dùng có thể kiếm được một khoản lớn hơn cả doanh thu mà họ tạo ra.

Cách tham gia vào đợt presale token CALA giai đoạn 2

Đợt presale token CALA giai đoạn 2 đang diễn ra để các nhà đầu tư quan tâm và các thành viên mua token, trở thành những người chấp nhận sớm.

Social Media:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự án OpenWorld_NFT huy động thành công 6 triệu USD: Khám phá sàn giao dịch NFT độc đáo kết hợp với thương mại điện...

Giới thiệu về OpenWorld_NFT OpenWorld_NFT là một nền tảng giao dịch NFT độc đáo, nơi mà nghệ thuật và công nghiệp game kết hợp để...

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bài viết liên quan