Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance triển khai airdrop HODLer cho người nắm giữ BNB!

Theo đó, Binance đang triển khai HODLer Airdrops cho người nắm giữ BNB. Người dùng đăng ký chương trình Kiếm tiền đơn giản bằng BNB sẽ nhận token airdrop từ các dự án sắp niêm yết trên Binance với nguồn cung lưu hành lớn.

Binance cam kết tạo môi trường thị trường lành mạnh, ưu tiên lợi ích người dùng và hỗ trợ các dự án vừa và nhỏ có nền tảng vững chắc và cộng đồng mạnh.

Cách có thể nhận được HODLer Airdrop

Để tham gia HODLer Airdrops của Binance cho người nắm giữ BNB, người dùng cần:

  1. Truy cập [Kiếm tiền] và tìm BNB.
  2. Đăng ký các sản phẩm Kiếm tiền đơn giản (Linh hoạt hoặc Bị khóa) với số BNB của mình.

Binance sẽ thông báo trước khi bắt đầu HODLer Airdrops mới. Số dư người dùng sẽ được chụp nhanh nhiều lần mỗi giờ để tính số dư trung bình hàng giờ. Binance sẽ sử dụng ảnh chụp nhanh này để tính phần thưởng cho người dùng.

Phần thưởng HODLer Airdrops sẽ được chuyển vào Ví giao ngay của người dùng trong vòng 24 giờ sau khi airdrop được công bố.

Lưu ý: 

  • Người dùng phải hoàn tất xác minh tài khoản (KYC) và cũng đến từ khu vực pháp lý đủ điều kiện để tham gia HODLer Airdrops .

  • Binance sẽ áp dụng giới hạn tính toán nắm giữ BNB cho mỗi người dùng, được công bố trong mỗi thông báo HODLer Airdrops. Ví dụ, nếu giới hạn là 200 BNB và người dùng nắm giữ 203 BNB, Binance sẽ chỉ tính 200 BNB để xác định phần thưởng.
  •  Tài khoản phụ cũng đủ điều kiện tham gia và sẽ được chụp nhanh số dư riêng biệt. Token airdrop sẽ tự động chuyển vào Ví Spot trước khi được niêm yết trên Binance Spot.
  •  Nếu có nhiều dự án HODLer Airdrops đồng thời, tài sản BNB của người dùng trong Sản phẩm kiếm tiền đơn giản sẽ được phân bổ vào các dự án đó, trừ khi có quy định khác. Tài sản BNB thế chấp bằng Binance Loans không được hưởng phần thưởng airdrop.
  •  BNB trong các sản phẩm Kiếm tiền đơn giản vẫn mang lại các lợi ích tiêu chuẩn như Launchpool, Megadrop, và các lợi ích VIP.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo