Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Binance hợp tác với ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc để phát triển NFT, Metaverse

- Advertisement -

Binance hợp tác với ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc để phát triển NFT, Metaverse

Binance và tập đoàn giải trí hàng đầu của Hàn Quốc YG Entertainment sẽ cùng hợp tác để phát triển Metaverse, NFT và Gaming.

Đăng tải trên website của mình, Binance đã công bố việc ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với YG Entertainment Inc. (YG), một trong những tập đoàn giải trí đa quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc. 

- Advertisement -

Theo đó, Binance và YG sẽ cùng hợp tác trong một loạt các dự án blockchain sắp tới, bao gồm cả việc phát triển lĩnh vực NFT, MetaverseGaming.

Binance sẽ cung cấp nền tảng phát triển NFT và cơ sở hạ tầng công nghệ trong khi YG sẽ cung cấp nội dung NFT và nội dung trò chơi.

Ngoài ra, 2 công ty cũng có kế hoạch phát triển các dòng game dựa trên Binance Smart Chain, hợp tác xây dựng Metaverse và phát triển các trải nghiệm, dịch vụ độc đáo cho người hâm mộ Kpop.

Bo Kyung Hwang, Giám đốc điều hành tại YG, cho biết: “Là một công ty hàng đầu của Kpop, chúng tôi có kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái NFT thân thiện với môi trường và sáng tạo”.

“Việc hợp tác với Binance đã tạo cơ hội cho YG đảm bảo tiền bản quyền và cơ hội kinh doanh cho nội dung hiếm và có giá trị. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nó có thể tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ”, ông nói thêm.

Helen Hai, Giám đốc toàn cầu của Binance NFT, cho biết: “Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với YG để tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với môi trường cho các NFT. YG là một tập đoàn giải trí toàn cầu với tầm ảnh hưởng toàn cầu, và chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải thúc đẩy việc sử dụng các nền tảng blockchain bền vững”.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -