Trang chủTin tức CryptoAltcoinBinance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD cho Sky Mavis...

Binance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD cho Sky Mavis (Axie Infinity)

- Advertisement -

Binance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD cho Sky Mavis (Axie Infinity)

Mới đây Binance thông báo rằng họ đã dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 150 triệu USD cho Sky Mavis (nhà phát triển của Axie Infinity) cùng với sự tham gia của các quỹ như Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel.

Theo báo cáo trên Blog của Binance, vòng tài trợ trị giá 150 triệu USD sẽ được sử dụng để hoàn trả tiền cho người dùng bị ảnh hưởng bởi Ronin Validator Hack.

- Advertisement -

Như BTA đã thông báo, vào ngày 23 tháng 3, các node xác thực Ronin của Sky Mavis và các node xác thực Axie DAO đã bị xâm phạm, dẫn đến 173.600 Ethereum và 25.5 triệu USDC đã bị rút khỏi cầu Ronin.

Vì vậy vòng tài trợ này sẽ đảm bảo rằng tất cả những người bị ảnh hưởng đều sẽ được hỗ trợ.

Giám đốc điều hành Binance “CZ” (Changpeng Zhao), cho biết: “Để hệ sinh thái toàn cầu tiếp tục phát triển và trưởng thành, chúng tôi bắt buộc phải làm việc cùng nhau, đặc biệt là khi nói đến bảo mật, vốn là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và thành tích to lớn của Sky Mavis kể từ khi hợp tác cùng nhau trong dự án Axie Infinity trên Binance Launchpad. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ Sky Mavis sẽ mang lại nhiều giá trị và tăng trưởng cho ngành công nghiệp này và chúng tôi tin rằng cần phải hỗ trợ họ khi họ làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố gần đây”.

Ngoài khoản tài trợ, Sky Mavis và Binance sẽ cùng hợp tác chặt chẽ với nhau trong các dự án bao gồm bán Land NFT độc quyền và cho phép đăng nhập Binance thông qua The Mavis Hub.

Trung Nguyên, Giám đốc điều hành của Sky Mavis , cho biết thêm: “Sky Mavis cam kết hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng sau vụ hack và chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp bảo mật nội bộ nghiêm ngặt để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Với việc Binance hỗ trợ chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể mở rộng bộ xác thực từ năm lên 21 trên một tiến trình thời gian nhanh chóng, điều này đảm bảo tính bảo mật của Ronin network…”.

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Công ty Uprise làm mất 99% tiền của khách hàng vì short LUNA

Uprise đã bị thanh lý hợp đồng tương lai LUNA và mất 20 triệu đô la tiền của khách hàng.Công ty khởi nghiệp tiền...

Hơn 80% Ethereum Staker hiện đang bị lỗ

Biểu đồ từ Will Sheehan, người sáng lập Parsec Finance cho thấy hơn 80% nhà đầu tư Ethereum đang staking bị thua lỗ.Theo biểu...

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Sau nhiều năm bán phá giá hàng tỷ XRP, Jed McCaleb, cựu đồng sáng lập và CTO của Ripple Labs chỉ còn lại một...

Đây là các Altcoin vốn hóa nhỏ mà cá voi đang kỳ vọng tăng giá

Khi các đồng tiền vốn hóa lớn tiếp tục bị thua lỗ, cá voi Ethereum hiện đã chuyển trọng tâm sang các đồng tiền...

FBI điều tra vụ hack 100 triệu đô la Mỹ của Horizon

Cục Điều tra Liên bang (FBI) và nhiều công ty an ninh mạng đã bắt đầu điều tra vụ hack 100 triệu đô la...

Bài viết liên quan

- Advertisement -