Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

CZ phủ nhận cáo buộc Binance.US lách luật và moi tiền nhà đầu tư

Binance Coin [BNB] đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài sản này đã bị cắt ngắn khi BNB giảm xuống dưới 600 USD. Vào thời điểm viết bài, altcoin này đang giao dịch ở mức thấp 583,77 USD sau khi giảm 3,55% hàng ngày.

Với mức giá hiện tại, BNB thấp hơn 18,65% so với mức cao nhất mọi thời đại. Bất chấp sự sụt giảm hiện tại, những người nắm giữ tài sản không còn quá xa để lấy lại mức ATH của nó. Nhưng câu hỏi thực sự là: ai nắm giữ nhiều BNB nhất?

Theo nghiên cứu của Gary Wolf Analytics, hơn một nửa nguồn cung BNB đang lưu hành thuộc sở hữu của Changpeng Zhao, cựu CEO của Binance. Báo cáo tiết lộ rằng CZ nắm giữ tổng cộng 94 triệu BNB, tương đương 64% toàn bộ nguồn cung của Binance Coin.

Đội ngũ sáng lập của Binance đã được trao tổng cộng 80 triệu token BNB từ tổng nguồn cung 200 triệu BNB trong quá trình thành lập công ty vào năm 2017. Hiện tại, sàn giao dịch vẫn sở hữu 46 triệu token trong số đó. Tài sản của CZ không kết thúc ở đây. Cựu CEO cũng nắm giữ 71% trong số 147 triệu BNB hiện đang được sử dụng. Ngoài ra, ông còn có 90% cổ phần trong công ty.

Networth của CZ

Forbes đưa tin Changpeng Zhao, người đứng sau Binance, có tài sản trị giá 60,2 tỷ USD. CZ hiện là người giàu thứ 25 trên thế giới. Tuy nhiên, đáng buồn thay, cựu CEO của Binance đã buộc phải từ chức sau khi đưa ra thỏa thuận nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Richard Teng đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử.

Tổng số tiền phạt 4,3 tỷ USD đối với Binance và 150 triệu USD đối với CEO cũng là một phần của thỏa thuận. Ngoài ra, CZ còn bị kết án 4 tháng tù vào ngày 30/4.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo