Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance chưa sẵn sàng đặt trụ sở chính ở Pháp

Binance chưa sẵn sàng đặt trụ sở chính ở Pháp

- Advertisement -

BinanceFrance

Gần đây, Binance đang tìm kiếm một trụ sở mới, và họ cho rằng Pháp là một lựa chọn phù hợp để thành lập trụ sở toàn cầu do công ty chưa gặp vấn đề nào với các cơ quan giám sát địa phương.

Tuy nhiên, Cơ quan quản lý tài chính của Pháp (AMF), đã thông báo Binance phải đảm bảo tuân thủ quy định chống rửa tiền trước khi thiết lập một trụ sở ở Paris.

- Advertisement -

“Paris là một thị trường năng động sáng tạo, điều này được xây dựng bởi sự tin tưởng và uy tín lâu năm. Do đó Binance phải tuân thủ nguyên tắc của AMF trong các hành động của họ, đặc biệt quan trọng là về vấn đề chống rửa tiền ”. Thống đốc ngân hàng Trung Ương Pháp cho biết.

Reuters cũng chia sẻ rằng việc thiết lập trụ sở chính tại đây không dễ dàng vì các cơ quan giám sát địa phương buộc Binance phải tăng cường các nỗ lực tuân thủ quy định, các nguyên tắc của họ rất khắt khe.

Trước đó, CEO Changpeng Zhao (CZ) hy vọng sẽ được AMF bật đèn xanh theo quy định trong vòng 6 đến 12 tháng, CZ đã mô tả thủ đô của Pháp là “lựa chọn tốt nhất” để đặt trụ sở chính.

CZ còn nói rằng 600 trong số 3.500 nhân viên của Binance sẽ chịu trách nhiệm tuân thủ và xử lý các mối quan hệ với các cơ quan quản lý khác nhau.

Và do công ty trước đây gặp nhiều vấn đề với các cơ quan quản lý toàn cầu, khiến họ gặp trở ngại và chưa sẵn sàng để thành lập một trụ sở mới cho mình trong thời gian sắp tới.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

Giám đốc điều hành Crypto.com xác nhận 400 tài khoản đã bị xâm nhập

Giám đốc điều hành Crypto.com thừa nhận vụ hack gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao dịch của sàn nhưng...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Binance vừa đốt xong 1,684,387 BNB

Binance vừa hoàn thành đợt đốt BNB lần thứ 18 của mình.Cụ thể, theo báo cáo trên blog, Binance cho biết tổng cộng đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -