Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Binance chưa sẵn sàng đặt trụ sở chính ở Pháp

- Advertisement -

BinanceFrance

Gần đây, Binance đang tìm kiếm một trụ sở mới, và họ cho rằng Pháp là một lựa chọn phù hợp để thành lập trụ sở toàn cầu do công ty chưa gặp vấn đề nào với các cơ quan giám sát địa phương.

Tuy nhiên, Cơ quan quản lý tài chính của Pháp (AMF), đã thông báo Binance phải đảm bảo tuân thủ quy định chống rửa tiền trước khi thiết lập một trụ sở ở Paris.

- Advertisement -

“Paris là một thị trường năng động sáng tạo, điều này được xây dựng bởi sự tin tưởng và uy tín lâu năm. Do đó Binance phải tuân thủ nguyên tắc của AMF trong các hành động của họ, đặc biệt quan trọng là về vấn đề chống rửa tiền ”. Thống đốc ngân hàng Trung Ương Pháp cho biết.

Reuters cũng chia sẻ rằng việc thiết lập trụ sở chính tại đây không dễ dàng vì các cơ quan giám sát địa phương buộc Binance phải tăng cường các nỗ lực tuân thủ quy định, các nguyên tắc của họ rất khắt khe.

Trước đó, CEO Changpeng Zhao (CZ) hy vọng sẽ được AMF bật đèn xanh theo quy định trong vòng 6 đến 12 tháng, CZ đã mô tả thủ đô của Pháp là “lựa chọn tốt nhất” để đặt trụ sở chính.

CZ còn nói rằng 600 trong số 3.500 nhân viên của Binance sẽ chịu trách nhiệm tuân thủ và xử lý các mối quan hệ với các cơ quan quản lý khác nhau.

Và do công ty trước đây gặp nhiều vấn đề với các cơ quan quản lý toàn cầu, khiến họ gặp trở ngại và chưa sẵn sàng để thành lập một trụ sở mới cho mình trong thời gian sắp tới.


Xem thêm:

Rate this post
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi người sáng lập 3AC Zhu Su bị bắt giữ, Altcoin này đã bị sụt giảm mạnh

Giá của một altcoin đã lao dốc sau khi người sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, bị bắt và bị kết án tù...

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -