Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Binance chào sân ở thị trường Anh bằng hàng loạt biển quảng cáo bitcoin

- Advertisement -

Binance chào sân ở thị trường Anh bằng hàng loạt biển quảng cáo bitcoin

Binance đang tích cực quảng cáo BTC tại các điểm dừng xe buýt ở London, trước khi ra mắt tại thị trường tiền điện tử ở Anh.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xét theo khối lượng, Binance, đang đẩy mạnh hoạt động quảng bá hình ảnh của mình tại Anh bằng hàng loạt các tấm biển quảng cáo bitcoin.

- Advertisement -

Trong một tweet mới đây, Binance.UK – chi nhánh mới của Binance tại Anh, đã đặt 17 biển quảng cáo tại các điểm dừng chân xe buýt ở London.

Như bạn có thể thấy ở bên dưới:

Vào tháng 6 vừa qua, Binance đã công bố sẽ mở rộng sang thị trường Anh. Sàn giao dịch này cho biết đã lấy được giấy phép hoạt động và dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Để nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Anh thì Binance chắc chắn sẽ buộc phải tuân thủ luật chống rửa tiền và xác minh danh tính khách hàng hay còn gọi là KYC.

Để mở rộng mối quan hệ đối tác tại Anh, Binance cũng đã cho chi nhánh con của mình là Binance.UK gia nhập Hiệp hội thương mại tự do CryptoUK, với tư cách là thành viên điều hành.

Không chỉ riêng Binance, có rất nhiều sàn giao dịch trong thời gian gần đây đã gia nhập thị trường tiền điện tử ở Anh. Và London gần đây đã trở thành điểm nóng cho các sàn giao dịch tiền điện tử tìm kiếm các nhà đầu tư mới.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -