Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản này sẽ tăng giá trị trong năm tới do dòng vốn từ các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt vào tháng 1 năm nay.

Dự báo này tăng so với dự đoán 150.000 USD trước đó mà Bernstein đã chia sẻ. Ngoài ra, các nhà phân tích kỳ vọng BTC ETF sẽ chiếm gần 7% toàn bộ nguồn cung Bitcoin vào cuối năm tới.

Bernstein tăng dự đoán BTC cho năm 2025

Theo CoinMarketCap , bất chấp sự suy thoái gần đây của thị trường, Bitcoin vẫn đang giao dịch ở mức hơn 65.000 USD. Tài sản này là một trong những khía cạnh được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính sau khi được ETF giao ngay phê duyệt vào đầu năm nay. Hơn nữa, các phê duyệt đã khiến token đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3.

Tuy nhiên, nhiều công ty mong đợi giá trị đó sẽ thay đổi. Cụ thể, Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 200.000 USD vào năm 2025 theo Bernstein Analytics. Công ty lưu ý rằng ETF sẽ tiếp tục là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với tiền điện tử hàng đầu trong năm dương lịch tiếp theo.

Các nhà phân tích Gautam Chhugani và Mahika Sapra đã viết: “Chúng tôi thấy các quỹ ETF Bitcoin sắp được phê duyệt tại các nền tảng ngân hàng tư nhân lớn/trong Quý 3/Quý 4”. “Giao dịch cơ sở tổ chức trông giống như một ‘con ngựa trojan’ để áp dụng và những nhà đầu tư này đang trong quá trình đánh giá các vị thế ‘mua ròng’.”

Công ty cũng lưu ý rằng tổng cộng 15 tỷ USD dòng vốn vào đã được mang lại bởi các quỹ ETF BTC. Hơn nữa, họ dự đoán các công ty phát hành sẽ đạt tới 190 tỷ USD tài sản được quản lý trong năm tới. Tuy nhiên, họ cũng dự đoán con số đó sẽ đạt mức đáng chú ý là 3 nghìn tỷ USD vào năm 2033.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo