Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bernstein báo cáo thị trường Bitcoin và Ethereum ETF sẵn sàng đạt 450 tỷ USD

Dựa trên sự tăng giá tiềm năng của BTC và ETH, Bernstein đã dự đoán thị trường quỹ ETF có khả năng đạt tổng giá trị 450 tỷ USD

Trong một báo cáo nghiên cứu gần đây của công ty môi giới Bernstein, thị trường quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng đáng kể, có khả năng đạt tổng giá trị 450 tỷ USD.

Sự tăng trưởng dự kiến đến từ Bernstein dựa trên dự báo giá tiềm năng của hai loại tiền điện tử hàng đầu và có thể mang lại hơn 100 tỷ USD dòng vốn vào các quỹ ETF tiền điện tử trong 18 đến 24 tháng tới.

Triển vọng lạc quan của Bernstein về thị trường ETF tiền điện tử được thúc đẩy bởi dự đoán giá của họ đối với Bitcoin và Ethereum. Các nhà phân tích của công ty này dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất là 150.000 USD vào năm 2025 và đã đặt mục tiêu giá cuối năm nay là 90.000 USD.

Những dự đoán này cho thấy tiềm năng tăng giá đáng kể đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu, điều này có thể thúc đẩy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với các quỹ Bitcoin ETF.

Đối với Ethereum, tài sản đứng thứ hai trên thị trường đã chứng kiến mức tăng khoảng 26% vào tuần trước sau khi SEC phê duyệt hồ sơ 19b-4 của 8 tổ chức phát hành ETH ETF giao ngay.

Đặc biệt, sau khi hồ sơ S1 dự kiến sớm được phê duyệt thì các giao dịch Ether ETF sẽ bắt đầu trên các nền tảng lớn.

Báo cáo từ Bernstein nhấn mạnh rằng việc phân loại Ethereum như một loại hàng hóa chứ không phải là chứng khoán đã giải quyết tranh cãi lớn nhất xung quanh nó. Điều này sẽ mang lại sự rõ ràng và tăng cường niềm tin của nhà đầu tư đối với các quỹ Ether ETF.

Đặc biệt, Ether là token dựa trên PoS đầu tiên nhận được sự chấp thuận cho quỹ ETF giao ngay, tạo tiền lệ cho các token khác có khả năng phát triển theo.

Cuối cùng, báo cáo cũng đề cập đến Solana (SOL) như một token có thể được hưởng lợi từ sự phát triển này, vì nó có chung đặc điểm với Ethereum về cơ chế đồng thuận cơ bản.

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo